Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động – Các Loại Đồng Phục Bảo Hộ

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng Cao

Đối với ngành xây dựng nói chung và các ngành công nghiệp nói riêng. Thì bảo vệ an toàn lao động là một điều hết sức cần thiết cho người lao động. Để phòng ngừa và bảo vệ người lao động, thì đồng phục bảo hộ lao động là vô cùng cần thiết. Nói chính xác hơn đó là không thể thiếu đối với mỗi người lao động. Mỗi ngành nghề khác nhau đề có những loại đồ bảo hộ khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu của các loại ngành nghề mà người lao động đang làm việc

Đồng phục bảo hộ lao động là gì?

Đồng phục bảo hộ lao động là một loại trang phục. Được thiết kế dành riêng cho những người lao động đặc thù và chuyên nghiệp. Trong các lĩnh vực tương đối nguy hiểm như hóa chất, xây dựng, cơ khí, hầm mỏ, y tế… với mục đích là nhằm hạn chế các tác động của bên ngoài. Giảm thiểu tối đa tác dụng của các chất độc hại gây nguy hiểm đối với người lao động. Ảnh hưởng những người đang làm việc và chính sức khỏe bản thân khi phải tiếp xúc thường xuyên với môi trường này.

Do đó quần áo bảo hộ là phần quan trọng và tất yếu. Không thể thiếu để đảm bảo sức khoẻ và quyền lợi cho những người lao động. Và thế hiện sự chăm sóc, quan tâm cũng như chế độ đãi ngộ tuyệt vời của doanh nghiệp. Khi quan tâm và bảo vệ người lao động của mình.

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Màu Xanh Nước Biển
Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng Cao

Đồng phục bảo hộ lao động chống nóng là gì

Quần áo bảo hộ chống nóng là loại quần áo chịu được nhiệt độ cao. Chức chính của loại quần áo này là đảm bảo chống lại nhiệt độ cao giúp cho người lao động an toàn trong quá trình làm việc. Chính vì tính chất đặc thù này mà khi đặt may quần áo bảo hộ lao động chống nóng phải lựa chọn được công ty có uy tín và đảm bảo chất lượng.

Công dụng

Như tên gọi của sản phẩm này. Loại trang phục này được thiết kế để bảo vệ những người lao động làm việc ở nơi có nhiệt độ cao. Giúp cho người lao động hoạt động và làm việc trong môi trường nguy hiểm an toàn hơn.

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Chịu Nhiệt Độ Cao
Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Chống Nóng

Đồng phục bảo hộ lao động chống lạnh là gì?

Quần áo bảo hộ chịu lạnh hay còn được gọi là quần áo chống lạnh. Loại trang phục này chống lại cái lạnh giúp người lao động làm việc trong môi trường nhiệt độ thấp.

Công dụng

Như tên gọi của sản phẩm này. Loại trang phục này được thiết kế để bảo vệ những người lao động làm việc ở nơi có nhiệt độ cực kỳ thấp. Giúp cho người lao động hoạt động và làm việc trong môi trường như là kho lạnh. Dùng để lưu trữ các thực phẩm đông lạnh, thường thì nhiệt độ của kho lạnh có thể -20’C.

Kho Lạnh, Phòng Lạnh Là Gì?

Kho lạnh, phòng lạnh là những nơi có nhiệt độ khá thấp so với nhiệt độ môi trường bên ngoài. Chúng được thiết kế các hệ thống làm mát, làm lạnh, cấp đông. Với mục đích là lưu trữ các loại hàng hóa được lâu và giữ nguyên chất lượng. Những người lao động làm việc trong môi trường kho lạnh nhất định phải được trang bị các loại thiết bị bảo hộ đặc biệt để chịu lạnh. Đặc biệt nhất định phải có đồng phục lao động bảo vệ và chống lạnh.

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Màu Trắng Chất Lượng
Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Chịu Nhiệt Độ Thấp

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng

  • Trước khi sử dụng quần áo bảo hộ thì người lao động cần kiểm tra kỹ trước khi mặc. Để tránh quần áo bị rách, lủng khi làm việc vì sẽ dẫn tới nguy hiểm
  • Tuyệt đối không sử dụng những bộ đồ bảo hộ đã bị hư hỏng và không dùng được
  • Nên mua loại vừa vặn thoải mái vừa với cơ thể người lao động khi làm việc. Tránh mua loại không phù hợp 
  • Làm sạch quần áo bảo hộ và để những nơi khô ráo, thoáng mát
  • Kiểm tra quần áo bảo hộ thường xuyên
  • Nếu bị hư hỏng thì nên đổi sang bộ đồ bảo vệ khác
  • Thay mới đồ bảo hộ định kỳ theo quy định của an toàn lao động

Nên mua quần áo bảo hộ lao động ở đâu?

Nên mua áo quần bảo hộ lao động ở đâu chất lượng?

Công ty Bảo Hộ Xanh là cơ sở kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động với hơn 10 năm nghiên cứu và tìm ra những sản phẩm bảo vệ an toàn nhất đến tay người sử dụng. Luôn nằm trong top đầu những nhà cung cấp trang thiết bị uy tín nhất do người tiêu dùng bình chọn. Chúng tôi có đội ngũ may lành nghề và khéo léo cùng các nhân viên tư vấn nhiệt tình. Với triết lý kinh doanh: “Sự an toàn của khách hàng là điều quan trọng nhất”. Công ty Bảo Hộ Xanh luôn cam kết về mặt tiêu chuẩn chất lượng cùng mức giá phải chăng dành cho khách hàng. Đồng thời luôn có những ưu đãi hấp dẫn khi có đơn mua hàng với số lượng lớn, khách hàng thân thiết của công ty.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu ngay những bộ quần áo bảo hộ nhé. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Bảo Hộ Xanh luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Trả lời