Đồng Phục Bảo Hộ Và Các Tiêu Chí Cần Cân Nhắc

quần áo bảo hộ giá rẻ

Đồng phục bảo hộ là điều cần thiết giúp doanh nghiệp tạo hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng. Không những thế, chúng còn bảo vệ nhân viên tránh khỏi những tác nhân gây hại khác. Tại quần áo bảo hộ xanh, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp cho các doanh nghiệp những bộ đồng phục và quần áo bảo hộ lao động mà họ cần để trang bị cho nhân viên của mình. Trước khi chọn đồng phục cho nhân viên, đây là một số điều quan trọng doanh nghiệp cần xem xét.

Tính Chất Công Việc

Trước khi bạn bắt đầu lựa chọn các yếu tố như thiết kế logo và cách phối màu. Bạn phải tự hỏi “đồng phục này có phù hợp với tính chất công việc của nhân viên công ty không?” Nhiệm vụ của doanh nghiệp là cung cấp cho nhân viên những thứ mà họ cần. Đặc biệt nếu bạn chịu trách nhiệm bảo quản quần áo làm việc và thiết bị bảo hộ cá nhân.

Đồng phục bảo hộ lao động các loại
Đồng phục bảo hộ lao động các loại

Nếu không cung cấp những thứ họ cần theo quy định của luật pháp. Nhân viên có quyền từ chối làm việc, hoặc ít nhất là không cố gắng hết sức. Điều này có vẻ không phải là vấn đề lớn, nhưng hậu quả có thể khiến người lao động có nguy cơ bị thương hoặc bệnh tật. Vì vậy, hãy nghĩ xem sản phẩm nào phù hợp với công việc và khiến nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái. Nghiên cứu cho thấy rằng một bộ đồng phục vừa vặn có thể mang lại những lợi ích tâm lý tích cực. Giúp nhân viên tự hào về nơi làm việc của họ bằng cách công nhận những mặt tích cực của họ.

Kích Thước Và Số Lượng Đồng Phục Bảo Hộ

Bạn có thể có phương pháp của riêng bạn. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra số lượng trước khi đặt hàng. Quá trình mua hàng được tạo điều kiện thuận lợi nếu công ty có một bản kiểm kê kỹ lưỡng bao gồm số lượng và kích thước. Khi nhân viên bắt đầu làm việc cho công ty, bạn có thể hỏi họ cần loại quần áo bảo hộ lao động nào. Từ đó, bạn có thể lấy hồ sơ và tích hợp nó vào quy trình đặt hàng của mình.

Màu Sắc Của Đồng Phục Bảo Hộ

Quần áo bảo hộ xanh luôn nổ lực cung cấp nhiều màu sắc trong tất cả các sản phẩm. Để các công ty có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho thương hiệu của mình. Ngoài ra, chúng tôi giúp bạn tìm các tùy chọn màu tốt nhất cho logo của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng quần áo bảo hộ có màu sắc khác nhau để phân chia các phòng ban hoặc nhóm tại nơi làm việc. Chúng tôi hoàn toàn có nó cho bạn. Cuối cùng, hãy luôn cân nhắc việc làm sạch quần áo của bạn. Bởi vì có một số màu dễ giặt hơn những màu khác.

Đồng phục bảo hộ lao động phản quang
Đồng phục bảo hộ lao động phản quang

Kích thước & vị trí logo

Chúng tôi có một nhóm chuyên thiết kế quần áo bảo hộ lao động và đặt logo. Có nhiều lựa chọn vị trí logo tùy thuộc vào loại quần áo lao động và chúng bao gồm: Ngực trái, ngực phải, tay trái, tay phải, vểnh cổ, chân trái, chân phải

Điều quan trọng cần nhớ là có nhiều dạng quần áo bảo hộ lao động khác nhau. Và chúng có các vùng nhãn hiệu khác nhau. Kích thước của các khu vực này có thể khác nhau tùy thuộc vào mức độ dễ dàng in hoặc đăng ký logo.

Thêm logo vào đồng phục nhân viên mang lại lợi ích vượt xa tính thẩm mỹ. Nếu nhân viên của bạn mặc đồng phục đi làm, công ty miễn phí như đã quảng cáo. Điều này có thể làm tăng nhận thức về thương hiệu. Giúp khách hàng dễ dàng biết ai làm việc cho công ty và ai không. Vì vậy, thương hiệu rõ ràng về đồng phục nhân viên có thể tránh được những tình huống khó xử. Ngoài ra, khách hàng có thể nhanh chóng tìm thấy nhân viên nếu cần.

Đồng phục bảo hộ dành cho công nhân
Đồng phục bảo hộ dành cho công nhân

Lựa Chọn Vải Đồng Phục Bảo Hộ

Khi lựa chọn trang phục công sở, bạn nên chú ý đến chất liệu của vải. Và điều quan trọng là chúng phải trông thật chuyên nghiệp và phù hợp với nơi làm việc.

Tùy thuộc vào ngành nghề mà công ty đang kinh doanh. Mà có thể có các yêu cầu về sức khỏe và an toàn khi chọn đồng phục nhân viên. Doanh nghiệp cần xem xét quần áo bảo vệ công nhân của mình khỏi bị thương trong một số điều kiện nhất định. Chẳng hạn như khi làm việc trong thời tiết lạnh, tầm nhìn hạn chế và nóng, lửa và mưa. Dịch vụ thêu của chúng tôi cũng có thể cung cấp cho thợ hàn, thợ mỏ…

Ngoài ra, điều quan trọng là phải xem xét các lựa chọn vải thoải mái, bền và dễ vệ sinh. Để đảm bảo rằng đồng phục không ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần hoặc năng suất của nhân viên.

Ví dụ, vải cotton là lựa chọn phổ biến cho áo phông và áo sơ mi polo vì mua số lượng lớn tương đối rẻ, nhưng vẫn thoải mái, thoáng khí và dễ làm sạch. Nếu nhân viên của bạn làm việc trong môi trường nóng, bạn cũng nên tìm kiếm các loại vải thấm ẩm và nếu tầm nhìn là cần thiết, các vật liệu như polyester có thể mang lại đặc tính chống nhăn.

Đồng phục bảo hộ dành cho nhân viên Gara
Đồng phục bảo hộ dành cho nhân viên Gara

Nơi Đặt May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng

Nếu bạn đang tìm cách tạo đồng phục bảo hộ mới cho nhân viên của mình. Hãy ghi nhớ những lời khuyên trên. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi chọn trang phục chuyên nghiệp nhưng thoải mái. Từ đó, mang lại ấn tượng tốt nhất có thể về doanh nghiệp của mình.

Tại Quần áo bảo hộ xanh, chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn toàn dành riêng cho từng khách hàng. Chúng tôi có nhận may các loại đồng phục cho nhiều ngành nghề khác nhau. Nếu bạn có bắt kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi qua Holine/Zalo: 0938 528 965. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về việc may mặc các loại đồ bảo hộ.

Trả lời