ĐỒNG PHỤC PHÒNG SẠCH – AN TOÀN CHẤT LƯỢNG CHO NGƯỜI DÙNG
Bên cạnh sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, theo xu hướng hiện đại hóa-công nghiệp hóa, ngành công nghệ cao của Việt Nam cũng có những bước ngoặt quan trọng. Đồng thời, nhu cầu may đồng phục phòng sạch ngày càng cao.
Vậy đồng phục phòng sạch là gì? Đây là quần áo bảo hộ lao động được sử dụng trong môi trường yêu cầu cả về độ sạch và chống tĩnh điện. Quần áo phòng sạch là một phần không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm sản xuất thiết bị y tế, mỹ phẩm và dược phẩm. Được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm và phòng thí nghiệm. Công nghiệp thực phẩm, linh kiện điện tử, công nghiệp dầu mỏ, v.v.
Quần áo phòng sạch góp phần không nhỏ trong việc tránh bụi bẩn và vi khuẩn. Nó giúp ngăn chặn các chất ra khỏi cơ thể con người. Đảm bảo rằng ô nhiễm trong môi trường làm việc của bạn được hạn chế. Ngoài ra, loại quần áo này còn có tính năng chống tĩnh điện. Giúp người lao động hạn chế việc truyền điện tích từ một người sang khu vực xung quanh và gây phóng điện. Đồng thời, chất lượng của sản phẩm được đảm bảo một cách chắc chắn tối đa.
Bạn là công ty môi trường phòng sạch? Bạn lo lắng về sức khỏe của nhân viên? Để làm được điều này, đồng phục phòng sạch cần được thiết kế và kiểm tra nghiêm ngặt. Bảo vệ bạn khỏi các chất độc hại như vi rút, hóa chất và bức xạ.
TIÊU CHUẨN CỦA QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH
1. Chất Liệu May Đồng Phục Phòng Sạch
Tùy theo ngành nghề, môi trường và yêu cầu mà các công ty có thể lựa chọn loại vật liệu phù hợp. Một nhà máy sản xuất linh kiện điện tử và chất bán dẫn. Quần áo phòng sạch thường cần được trang bị chất chống tĩnh điện. Các công ty sản xuất và chế biến thực phẩm cần đảm bảo hàng may mặc này phải sạch sẽ và hợp vệ sinh. Quần Áo Bảo Hộ Lao Động xin đề xuất những chất liệu thường dùng để may đồng phục phòng sạch.
• Chất liệu phổ biến cho hàng may mặc phòng sạch: Các công ty thường chọn loại vải phổ biến như Kate Silk. Nếu sử dụng trong môi trường phòng sạch, bạn chỉ cần khử trùng. Chất liệu vải càng mềm càng tạo cảm giác thoải mái khi mặc khi làm việc. Từ đó, năng suất lao động cũng được cải thiện và ngày càng hiệu quả hơn.
• Phòng sạch chống tĩnh điện Chất liệu của quần áo thường là polyester. Đặc điểm của loại vải này là được làm từ sợi carbon, dệt không bị bám bụi. Và những sợi carbon này làm cho quần áo có khả năng chống tĩnh điện cực kỳ tốt. Mật độ sợi carbon cao. Khả năng chống tĩnh điện của quần áo phòng sạch tốt hơn.
2. Các Tiêu Chuẩn Khác Về Đồ Phòng Sạch
• Bộ quần áo phòng sạch hoàn hảo cho người mặc. Không dính vào cơ thể của bạn hoặc làm cho nó quá lỏng. Mặc đồng phục quá chật hoặc quá rộng sẽ khiến người mặc không thoải mái khi hoạt động. Cản trở công việc cụ thể của những người thực hiện các ngành nghề này.
• Quần áo phải đảm bảo nhận dạng phù hợp. Đồng phục phòng sạch thường có màu cơ bản là trắng, xanh hoặc xám. Việc chọn những màu này không dễ nhưng những màu này giúp điều chỉnh mắt và chống chói. Ngoài ra, các màu sắc khác nhau giúp người khác dễ dàng phân biệt chúng hơn.
• Màu sắc và thiết kế giúp công ty dễ dàng xác định nơi nhân viên của họ làm việc. Nhân viên bệnh viện và phòng thí nghiệm thường mặc đồng phục phòng sạch màu trắng. Nhân viên làm việc trong môi trường tiếp xúc với nhiều hóa chất thường mặc đồng phục phòng sạch màu xanh.
ĐỊA ĐIỂM MAY ĐỒNG PHỤC PHÒNG SẠCH GIÁ RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM
Do điều kiện môi trường và yêu cầu về độ sạch, quần áo phòng sạch chất lượng cao và an toàn cần phải trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Do nhu cầu sử dụng sản phẩm phòng sạch tăng cao nên hiện nay có rất nhiều xưởng, cơ sở cung cấp các loại đồng phục này. Tuy nhiên, để tìm được một địa điểm uy tín, chất lượng cao không phải là điều dễ dàng.
Quần Áo Bảo Hộ Lao Động – Một thương hiệu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm an toàn vệ sinh lao động và đồng phục phòng sạch. Với những giá trị khơi dậy niềm tin, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng những lợi ích và phương pháp điều trị sau:
• Vật liệu an toàn cho người tiêu dùng.
• Sản phẩm luôn có giá trị, an toàn và đảm bảo chất lượng.
• Chiết khấu hấp dẫn cho khách sỉ.
• Hỗ trợ giao hàng toàn quốc-giao hàng thu tiền tận nơi nhanh chóng.
• Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp-hỗ trợ nhiệt tình-chu đáo.
• Giá cả sản phẩm luôn cạnh tranh trên thị trường.
• Các ưu đãi, khuyến mãi và các chế độ hậu mãi nhằm bảo vệ quyền lợi của những khách hàng tin tưởng vào trang phục bảo hộ lao động.
Chúng tôi xin cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Đối với các sản phẩm khác, vui lòng truy cập trang vào Website của Quần Áo Bảo Hộ Lao Động. Chúng tôi luôn ở đây và chờ đợi bạn. Vì vậy đừng ngân ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn và mua hàng nhé!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.