Quần Áo Bảo Hộ Dành Cho Thợ Hàn – QDBH01909

Mã sản phẩm: QDBH01909
Tình trạng:
Bảo hành tiêu chuẩn:
Mô tả cơ bản

Thông tin kỹ thuật trang phục

 • Chất liệu: WeldX
 • Màu sắc: xanh
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Tính năng: chống cháy, chống tia cực tím

Tại BẢO HỘ TỐT
 • Sản phẩm chính hãng
 • Mua nhiều chiết khấu khủng
 • Vận chuyển toàn quốc
 • Tận tâm phục vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Quần áo bảo hộ thợ hàn là một loại quần áo bảo hộ lao động rất đặc biệt. Mặc dù công nghệ hiện đại đã có một bước tiến dài trong việc sử dụng hàn robot. Nhưng robot không thể làm được tất cả. Vì vậy cần phải có những biện pháp bảo vệ người thợ hàn. Và giúp loại bỏ những rủi ro mà họ gặp phải trong ngày làm việc. Các chuyên gia an toàn của OSEA đưa ra lời khuyên. Về việc loại bỏ các mối nguy hiểm tại nơi làm việc. Áp dụng các biện pháp kiểm soát kỹ thuật khi không thể loại bỏ các mối nguy.

Đối với những khu vực không được kiểm soát. Thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) được coi là biện pháp cuối cùng. Nhưng điều quan trọng là phải bảo vệ nhân viên khỏi những rủi ro và tác hại đã biết. Người biểu diễn và nhân viên tiếp xúc với các mối nguy hiểm, chẳng hạn như thợ hàn. Sẽ cần nhiều PPE khác nhau để hạn chế rủi ro mà họ phải đối mặt hàng ngày. Cùng nhau tìm hiểu về quần áo bảo hộ cho thợ hàn 

Thông tin kỹ thuật trang phục

Quần áo bảo hộ an toàn

 • Chất liệu: WeldX
 • Màu sắc: xanh
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Tính năng: chống cháy, chống tia cực tím

Những nguyên liệu phù hợp và không phù hợp làm quần áo thợ hàn

Nguyên liệu không dành cho quần áo bảo hộ thợ hàn

Sợi tổng hợp không thích hợp cho quần áo bảo hộ hàn. Vì chúng nóng chảy ở nhiệt độ cao. Và có thể làm bỏng da của người lao động. Các vật liệu tổng hợp như polyester hoặc polyester dễ trộn lẫn và bốc cháy dữ dội. Dầu, mỡ và các chất bẩn dễ cháy là những vật liệu khác. Mà bộ đồ hàn không được tiếp xúc với. Ngoài ra, không đeo nhẫn hoặc đồ trang sức khác trong khi hàn.

Chất liệu trang phục bảo hộ dành cho thợ hàn 

Bộ quần áo hàn giúp bảo vệ thợ hàn. Và bộ quần áo bên trong của họ khỏi tia lửa sinh ra trong quá trình hàn. Duy trì các đặc tính bảo vệ chống lại sự tiếp xúc lặp đi lặp lại. Hàng ngày với tia lửa mạnh, nhiệt độ cao và kim loại nóng chảy. Bộ quần áo hàn có nhiều kiểu dáng và chất liệu cho các ứng dụng hàn khác nhau. Một số vật liệu phổ biến nhất là bông chống cháy, da và vải WeldX.

 • Bông chống cháy: Chất liệu này phổ biến vì nó tương đối rẻ, nhẹ và thoáng khí. Vải FR được xử lý bằng hóa chất “khử khí”. Khi tiếp xúc với lửa hoặc các nguồn nhiệt mạnh khác, nó sẽ mất oxy cần thiết để bắt lửa. Áo khoác bông FR có thể mang đến một sự kết hợp tuyệt vời. Bảo vệ, chi phí và sự thoải mái cho thợ hàn khi làm việc.
 • Da: Do mật độ của nó. Da từ lâu đã được coi là vật liệu bảo vệ tốt nhất khi hàn. Độ dày tương đối của da giúp ngăn nhiệt xuyên qua quần áo. Và cũng cung cấp khả năng chống mài mòn và đâm thủng tuyệt vời. Có nhiều loại da khác nhau. Tất cả những điều này đều ảnh hưởng đến chất lượng và giá thành của trang phục. Cũng như sự thoải mái và cơ động của thợ hàn.
 • WeldX: WeldX cung cấp những ưu điểm của cả hai vật liệu mà không có nhược điểm của chúng. CarbonX bao gồm một hỗn hợp. Được cấp bằng sáng chế của sợi acrylic oxy hóa và sợi gia cường hiện đại.

Lưu ý khi mặc bộ quần áo bảo hộ lao động 

Nếu mặc quần dài, hãy chắc chắn rằng chân không được quấn. Vì tia lửa có thể tụ lại ở cổ tay áo. Kiểm tra tất cả các mép quần bị sờn, thủng và rách. Và tất nhiên hãy kiểm tra kỹ càng một cách tốt nhất cho trang phục. Tốt nhất bạn nên đeo găng tay. Hoặc ống tay bằng da có còng kiểu găng tay để bảo vệ cẳng tay và cổ tay. Da là một chất cách điện tuyệt vời. Mặc tạp dề da để bảo vệ ngực và đùi khi đứng hoặc ngồi. Sử dụng ủng hoàn toàn bằng ren để ngăn tia lửa điện vào trong ủng.

Sử dụng bảo vệ ủng chống cháy quấn quanh quần và chân ủng. Để bảo vệ bản thân khỏi bức xạ hàn. Hãy mặc các loại vải dệt chặt có trọng lượng thích hợp. Những chất này ngăn cản bức xạ tia cực tím đến da của bạn. Quần yếm cũng nên được cài cúc để bảo vệ cổ họng. Che đầu bằng mũ vải để bảo vệ da đầu khỏi bức xạ tia cực tím. Đối với phần sau đầu của bạn, hãy sử dụng mũ trùm đầu. Đội mũ bảo hiểm của thợ hàn để bảo vệ khuôn mặt của bạn. Mặt nạ thợ hàn cũng rất tốt để bảo vệ chống lại các hạt và bức xạ bắn tung tóe. Cuối cùng, sử dụng một tấm chắn ngăn tia lửa vào quần áo. Hàn là một công việc nguy hiểm với những đặc thù rất riêng.

Quần áo bảo hộ chất lượng

Mua quần áo bảo hộ dành cho thợ hàn ở đâu? 

Những nguy cơ này có thể dẫn đến những tai nạn rất nghiêm trọng. Gây bỏng, hoại tử, thậm chí tử vong. Vì vậy việc lựa chọn quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn là vô cùng quan trọng. Tìm mua các sản phẩm bảo hộ uy tín trên trang web của chúng tôi. Vì sự an toàn lao động trong mọi tình huống! Quần áo bảo hộ và dụng cụ bảo hộ phải đạt tiêu chuẩn. Tai nạn do người ngoài nguy hiểm gây ra có thể nguy hiểm đến tính mạng. Chẳng hạn như bỏng, tàn tật và thậm chí tử vong. Công ty của chúng tôi Bảo Hộ Xanh biết công việc khó khăn của những người thợ hàn. Vì vậy, những sản phẩm chúng tôi mang đến đều có chất lượng cao nhất.

8 đánh giá cho Quần Áo Bảo Hộ Dành Cho Thợ Hàn – QDBH01909

 1. Avatar of Quốc Bảo

  Quốc Bảo

  Quần áo y như hình

 2. Avatar of Quốc Bảo

  Quốc Bảo

  Quần áo y như hình

 3. Avatar of Nguyễn Thị Thu Trang

  Nguyễn Thị Thu Trang (xác minh chủ tài khoản)

  Có độ bền cao và chịu được nhiều tác động.

 4. Avatar of Nguyễn Thị Thu Trang

  Nguyễn Thị Thu Trang (xác minh chủ tài khoản)

  Có độ bền cao và chịu được nhiều tác động.

 5. Avatar of Hồ Văn Khánh

  Hồ Văn Khánh (xác minh chủ tài khoản)

  Thiết kế giúp tạo sự linh hoạt và dễ dàng sử dụng.

 6. Avatar of Hồ Văn Khánh

  Hồ Văn Khánh (xác minh chủ tài khoản)

  Thiết kế giúp tạo sự linh hoạt và dễ dàng sử dụng.

 7. Avatar of Trương Hoàng Nam

  Trương Hoàng Nam (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm giúp bảo vệ người sử dụng khỏi tác động của nhiệt độ.

 8. Avatar of Trương Hoàng Nam

  Trương Hoàng Nam (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm giúp bảo vệ người sử dụng khỏi tác động của nhiệt độ.

Thêm đánh giá

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển