Quần Áo Bảo Hộ Lao Động – Các Loại Đồ Bảo Hộ

quần áo bảo hộ lao động chất lượng

Trong tất cả những ngành nghề lao động công nghiệp như hiện nay. Đa số các ngành nghề này đều chứa sự nguy hiểm, và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ. Đặc biết là có thể đe doạ đến tính mạng của người lao động. Chính vì thế, quần áo bảo hộ lao động là một loại trang phục vô cùng quan trọng. Đặc biệt đối với người lao động, các loại ngành nghề đều có những thứ bảo hộ riêng biệt. Các công việc khác nhau thì đặc điểm của các loại quần áo bảo hộ sẽ khác nhau.

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Màu Cam
Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng Cao

Các Loại Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Quần áo bảo hộ lao động có khả năng chống lại hóa chất

Loại trang phục bảo hộ này dành cho những người làm việc trong môi trường đặc thù. Họ phải thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với những loại hóa chất vô cùng độc hại. Chính vì như thế, loại trang phục bảo hộ này phải được chú trọng vào khâu lựa chọn chất liệu.

Chất liệu được lựa chọn để làm quần áo bảo hộ yêu cầu rất khắc khe trong khâu chất liệu. Vì nó có liên quan đến những tác động của những loại hoá chất độc hại.

Chính vì vậy, các loại quần áo bảo hộ này được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực. Cụ thể, các trang phục bảo hộ này cần phải đảm bảo được tính dễ giặt là. Thông thường, các mẫu đồng phục này phơi khá lâu khô; lí do là vì chúng được cấu tạo chủ yếu từ những chất liệu ni lông và nhựa.

Đối với những loại đồng phục bảo hộ trong lao động có đặc tính chống hóa chất. Bên cạnh những đặc tính riêng biệt giúp đảm bảo được sự an toàn cho người lao động. Những mẫu trang phục này cũng cần phải tạo ra được sự thoải mái và dễ chịu cho người mặc. Hơn nữa, các mẫu đồng phục này cũng phải tạo ra được sự tiện dụng và thuận lợi. Để dễ dàng lao động trong quá trình hoạt động và làm việc.

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Màu Xanh
Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chống Hoá Chất Tốt

Các Lưu Ý Khi Mua Và Sử Dụng Quần Áo Bảo Hộ Chống Hoá Chất

Nếu như bộ trang phục của bạn thay đổi màu sắc hoặc quần áo bị cứng lên hay mềm đi. Đó chính là dấu hiệu của sự giảm chất lượng vì thế bạn cần phải thay mới hoặc hạn chế mua phải. Khi lựa chọn mua quần áo bảo hộ chống hoá chất thì bạn cần phải lưu ý các điều sau.

  • Khi mua cần phải kiểm tra thật kỹ càng xem quần áo bảo hộ có bị rách hay bị lũng không
  • Khi mua quần áo bảo hộ bạn cần phải biết mình làm loại công việc gì để lựa chọn cho phù hợp
  • Khi sử dụng, nếu hoá chất bị thấm vào quần áo thì bạn phải cởi ra ngay và đi tắm lại ngay lập tức. Để tránh bị hoá chất phơi nhiễm vào cơ thể
  • Muốn trang phục tránh bị thấm hóa chất một cách tối đa nhất, bạn có thể kết hợp sử dụng nhiều lớp quần áo. Tuy nhiên, việc mặc nhiều lớp sẽ gây cản trở cho bạn trong quá trình làm việc

Quần áo bảo vệ lao động chịu được nhiệt độ cao

Đây là loại trang phục bảo hộ lao động dành riêng cho những người lao động làm việc ở nơi có nhiệt độ cao, thường xuyên tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao. Khi đó, các nhà quản lý cần chọn cho những người lao động của mình các bộ đồng phục bảo hộ lao động chuẩn nhất. 

Loại đồng phục lao động này thường được làm từ bạc mỏng. Chất liệu này có khả năng chịu được nhiệt độ và không dẫn nhiệt ra bên ngoài. Các loại trang phục này được thiết kế với độ dày vừa phải. Giúp cho người lao động không bị khó chịu hay nặng nề khi làm việc. Vì thế sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động và khả năng lao động của công nhân.

Tuỳ theo từng loại nhu cầu bảo hộ mà các trang phục này được thiết kế một cách riêng biệt.

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Màu Trắng
Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chống Nóng Chất Lượng Cao

Nên mua quần áo bảo hộ lao động ở đâu?

Nên mua quần áo bảo hộ chống nóng ở đâu chất lượng?

Công ty Bảo Hộ Xanh là cơ sở kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động với hơn 10 năm nghiên cứu và tìm ra những sản phẩm bảo vệ an toàn nhất đến tay người sử dụng. Luôn nằm trong top đầu những nhà cung cấp trang thiết bị uy tín nhất do người tiêu dùng bình chọn. Chúng tôi có đội ngũ may lành nghề và khéo léo cùng các nhân viên tư vấn nhiệt tình. Với triết lý kinh doanh: “Sự an toàn của khách hàng là điều quan trọng nhất”. Công ty Bảo Hộ Xanh luôn cam kết về mặt tiêu chuẩn chất lượng cùng mức giá phải chăng dành cho khách hàng. Đồng thời luôn có những ưu đãi hấp dẫn khi có đơn mua hàng với số lượng lớn, khách hàng thân thiết của công ty.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu ngay những bộ quần áo bảo hộ nhé. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Bảo Hộ Xanh luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Trả lời