Quần Áo Chịu Nhiệt – Tốt Và An Toàn Khi Sử Dụng.

Quần áo chịu nhiệt rất quan trọng

Quần áo chịu nhiệt là gì ?

Quần áo chịu nhiệt là sản phẩm đồng phục được thiết kế riêng cho người lao động khi làm việc . Không thể thiếu đối với những công nhân viên khi làm việc ở môi trường nhiệt độ cao . Tránh được nguy cơ ảnh hưởng đến nhiệt độ cao khi phải làm việc và tiếp xúc với nhiệt . Với chất liệu được làm bằng những vật liệu chống cháy . Trọng lượng nhẹ khiến người mặc dễ chịu hơn khi làm việc và phản xạ nhiệt cực tốt . Đồng phục này được sinh ra giúp người lao động không bị ảnh hướng xấu tới tính mạng. Nhà sản xuất thật sáng tạo để tạo ra bộ đồng phục đáng quý này đối với người lao động .

1.Quần áo chịu nhiệt có đặc điểm gì ?

Quần áo chịu nhiệt chất lượng được làm từ chất liệu tráng bạc . Bền vững không tan khi tiếp xúc với lửa ở nhiệt độ 90. Có khả năng chống nóng và chịu nhiệt cao . Đồng phục này khi tới những nơi có nhiệt độ cao .Nguồn phát nhiệt và những nơi có lửa cháy không tan thì phát huy hiệu quả rất tốt .

Có độ cơ học chống mòn mỏi , phân lớp và làm nhăn . Ưu điểm của sản phẩm có tính dẻo dai ,siêu bền . Có độ bền cơ học chống mài mòn khi cận nhiệt với nhiệt độ cao .Thiết kế loại sản phẩm này cần độ dày vừa phải .Không tạo ra sự ngột ngạt trong quá trình thực hiện công việc . Mang lại cảm giác thoải mái cho người lao động . 

Quần áo bảo hộ chịu nhiệt thích hợp như : Luyện kim , lò luyện thép ,lò hơi . Những môi trường có nhiệt độ cao như : lực lượng phòng cháy chữa cháy . Với nhiều tác dụng như chống nhiệt độ cao , khả năng chống nắng . Giúp người lao động trong quá trình làm việc mà không bị tổn thương . Hạn chế được những sự cố đáng tiếc , các tai nạn rũi ro . 

2. Cấu tạo của bộ quần áo chịu nhiệt :

Hiện nay , trên thị trường thương mại , có rất nhiều người cạnh tranh về sản phẩm này . Quần áo chịu nhiệt đến từ các thương hiệu và các nhà bán sỉ , lẻ trên toàn quốc . Nhưng được xuất xứ từ hãng hay nước khác nào đi nữa thì bộ đồ cũng được thiết kế thành một from bản chuấn .Dưới đây là những thứ trong bộ đồ quần áo chịu nhiệt phải có : 

Áo Jacket 

Quần chịu nhiệt 

Mũ trùm đầu 

Găng tay chịu nhiệt 

Ủng ( giày ) chịu nhiệt 

2.1. Áo Jacket :

Chất liệu hầu hết được làm từ sợi thủy tinh tráng nhôm chống cháy hiệu quả không chứa Amiang độc hại . Cách điện , phản xạ lại nguồn nhiệt ,ngăn bức xạ nhiệt ,chống cả ăn mòn , hóa chất , chống dầu , dễ lau chùi , không thấm nước . Có cả túi đựng bình dưỡng khí ngay sau lưng .

Tùy vào những thương hiệu , sẽ có sản phẩm khác nhau hoàn toàn .Nhưng hầu hết được làm bằng sợi thủy tinh tráng nhôm , chất liệu chung . Dễ chống cháy không chứa amiang độc hại, còn cách điện , phản xạ lại nguồn điện , ngăn bức xạ nhiệt , chống ăn mòn , chống hóa chất , chống dầu dễ lau chùi . 

Áo Jacket .
Áo Jecket cao cấp

 2.2. Quần chịu nhiệt :

Quần chịu nhiệt được làm từ tráng bạc , có khả năng chống nóng và luôn chịu nhiệt cao khiến người dùng cảm thấy dễ chịu . Không tan khi tiếp xúc với ngọn lửa .Cung cấp sự bảo vệ cho người tiêu dùng tránh tiếp xúc ngẫu nhiên với ngọn lửa , nhôm nóng chảy và kim loại bắn . Nhiệt đối lưu và bức xạ cao . 

Quần này , ngoài lớp tráng bạc , chiếc quần này cũng được làm từ 100% sợi para-aramid có khả năng chịu nhiệt và chống lại các tia bắn .

Quần chịu nhiệt
Quần chịu nhiệt chất lượng cao

2.3. Mũ trùm đầu :

Mũ trùm đầu có khả năng chịu nhiệt trong môi trường 700-1000 độ C. Được thiết kế bao trùm toàn bộ đầu , phù hợp với mọi kích cỡ . Chất liệu cũng được làm giống như chiếc quần và áo .Kết hợp với một tấm kính to ,che mặt để người mang vào cảm thấy đỡ chói khi tiếp xúc với đám lửa và đám khói nghi ngút.Mũ tạo cho người sử dụng cảm giác an toàn , thoải mái , dễ chịu khi sử dụng thời gian dài .

Mũ trùm đầu được làm từ chất liệu Polycarbonate có khả năng chống tia UV , chống hóa chất , chống nhiệt độ cao và tác động vật lý từ bên ngoài khi làm việc .

Mũ trùm đầu
Mũ trùm đầu thượng hạng

2.4.Găng tay chịu nhiệt :

Găng tay chịu nhiệt được làm từ chất liệu như da , sợi amiang ,sợi dệt , sợi thủy tinh , một vài sản phẩm có phủ thêm nhôm .

Khả năng chịu nhiệt vô cùng cao và bảo vệ đôi tay người sử dụng tránh những tác nhân xấu trong quá trình làm việc . Có độ bền rất cao . Bên trong thường có chất liệu thấm hút mồ hôi tay, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng .

Găng tay chịu nhiệt
Găng tay chịu nhiệt tốt

2.5.Ủng ( giày ) chịu nhiệt :

Ủng chịu nhiệt được làm từ tráng nhôm Dickson từ công nghệ cao sản xuất từ Pháp. Chịu nhiệt tốt lên đến 750 độ C . Chất liệu tráng nhôm cao cấp ,có khả năng chịu bức xạ nhiệt lên tốt đến  1500 độ F.

Thiết kế rộng rãi thoáng mát mang đến cho người sử dụng cảm giác êm chân ,mềm mại , an toàn . Khi đi sẽ dễ dàng hơn và chắc chắn hơn khi mang đúng size chân của mình .

Ủng ( giày ) chịu nhiệt
Ủng ( Giày) chịu nhiệt bền vững

Các bạn có muốn tìm cho mình một Quần áo chịu nhiệt cao cấp không ? Và đang phân vân lựa chọn chỗ nào uy tín , giá rẻ và chất lượng ?

Hiện nay , trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối sỉ và lẻ quần áo chịu nhiệt cao cấp trên toàn quốc , nhưng riêng Bảo Hộ Xanh chúng tôi , luôn là sự lựa chọn hàng đầu về giá cả và chất lượng ..Giá cả hợp lý và đảm bảo được sự uy tín đến người đặt . Chúng tôi luôn cam kết đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu .Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay , để nhân được nhiều sự ưu đãi và hỗ trợ , tư vấn miễn phí một cách tốt nhất .

Trả lời