Hiển thị 1–12 của 69 kết quả

ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ LÀ GÌ?

Đồng phục bảo vệ là trang phục dành riêng cho lực lượng bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự tại các doanh nghiệp, cửa hàng,…Những bộ trang phục của bảo vệ này sẽ thể hiện sự nghiêm túc, tác phong kỷ luật, chuyên nghiệp. Cho các nhân viên bảo vệ khi đang làm nhiệm vụ.

ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ – HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI DOANH NGHIỆP

Có thể nói, tại mọi doanh nghiệp, cửa hàng khi ta đến thăm, mua sắm. Những nhân viên đầu tiên chúng ta nhìn thấy, ra tiếp đón, giúp đỡ chúng ta. Chính là những nhân viên lực lượng bảo vệ tại đó. Việc các nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục như nhau. Khiến chúng ta cảm thấy sự chuyên nghiệp, tác phong chỉnh chu, đồng đều tại nơi mà chúng ta đến. Hơn hết, với màu áo xanh đặc trưng của trang phục bảo vệ, cũng giúp chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy họ khi cần sự trợ giúp, giúp đỡ từ họ.

Việc các nhân bảo vệ đều mặc đồng phục như nhau. Cũng khiến họ có cảm giác uy nghiêm, mạnh mẽ khi làm việc. Ngoài ra, sự đồng đều này còn khiến họ với các đồng nghiệp cùng công tác chung vị trí là như nhau. Mang lại sự đoàn kết, gắn bó giữa các nhân viên trong lực lượng bảo vệ. Khiến họ thoải mái, có tinh thần trong công việc. Đồng thời, giúp họ ý thức được tầm quan trọng của công việc mình đang đảm nhận. Từ đó, họ sẽ chuyên tâm, cố gắng hết mình trong giờ làm việc.

Đồng Phục Bảo Vệ

CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ

1.Kiểu dáng của đồng phục bảo vệ

Vì tính chất của nghề nghiệp liên quan đến việc đảm bảo an ninh, tài sản cho các cơ quan. Nên các bộ đồng phục bảo vệ cần được may chỉnh chu, kiểu dáng nghiêm túc. Để toát lên sự uy nghiêm, mạnh mẽ của những nhân viên trong lực lượng bảo vệ. Thường bao gồm áo budong và quần hộp, có thiết kế đơn giản.

Trang phục bảo vệ thường sẽ được thiết kế với hai túi áo trước ngực, và hai túi quần rộng rãi. Tạo sự thoải mái, có thể đựng được một vài vật dụng giúp ích công việc. Ở hai bên vai áo sẽ được gắn hàm để nhận diện chức vụ. Cụ thể theo thông tư 08 của Bộ Công an về cầu vai của đồng phục bảo vệ:

  • Ba vạch: Là những người nhân viên phụ trách an ninh chính, đảm nhiệm công việc bảo vệ tại cơ quan.
  • Hai vạch: Là những nhân viên bảo vệ có thời gian làm việc từ 5 năm trở lên.
  • Một vạch: Là những nhân viên bảo vệ có thời gian làm việc dưới 5 năm.

Ngoài ra, trong chức vụ còn có chia vị trí làm việc. Nên nhân viên bảo vệ sẽ được gắn thêm huy hiệu để phân biệt vị trí làm việc. Thắt lưng của họ cũng sẽ được thiết kế với bản rộng để gắn được bộ đàm lên. Thuận tiện cho việc liên lạc giữa các đồng nghiệp với nhau.

2.Chất liệu của đồng phục bảo vệ

Với đặc tính công việc sẽ phải thường xuyên hoạt động và làm việc dưới môi trường nắng, gió. Tiếp xúc và khống chế những người gây rối, làm hư hại tài sản của cơ quan. Nên họ sẽ phải vận động thường xuyên. Vì thế, chất liệu vải để may trang phục bảo vệ cũng cần được chú trọng.

Chất liệu vải phải có độ bền tốt, chắc chắn. Có độ thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí, không gây cảm giác bí bách. Một vài loại vải có thể đáp ứng được yêu cầu có thể kể đến là: Vải kake, vải cotton, vải kaki,…

3.Màu sắc của đồng phục bảo vệ

Về màu sắc khi may trang phục bảo vệ thì không có quy định bắt buộc hay cụ thể nào. Nên màu sắc của đồng phục bảo vệ sẽ tùy vào doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên dù không có quy định bắt buộc. Nhưng màu xanh dương đã trở thành màu sắc đặc trưng, đại diện cho đồng phục, ngành bảo vệ.

Khi phải thường xuyên làm việc ngoài trời, tiếp xúc nắng mưa, gió bão. Làm các công việc khác như dắt xe hộ khách, đi tuần, bưng bê đồ vật giúp đỡ khách. Thì đồng phục của nhân viên bảo vệ thường dễ bị bám bẩn. Và màu xanh dương có thể giúp che đi các vết bẩn và không làm mất sự thẩm mỹ trước mặt khách hàng. Ngoài ra màu xanh dương cũng hạn chế dính bụi, không bị phai màu vải dưới ánh nắng. Và màu xanh dương còn đại diện cho màu của hòa bình, tượng trưng cho sự an ninh, an toàn. Đó là những đặc tính của ngành bảo vệ.

MUA QUẦN ÁO BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG TỪ BẢO HỘ XANH

Công ty Bảo Hộ Xanh của chúng tôi là một doanh nghiệp đã hoạt động và kinh doanh, trong lĩnh vực đồ bảo hộ lao động được hơn 10 năm. Bằng những kinh nghiệm từ việc phục vụ và hợp tác với các khách hàng từ doanh nghiệp đến các cá nhân nhỏ lẻ. Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình, khi luôn nhận được các đánh giá tốt và lời khen từ khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn nhận hỗ trợ tư vấn khách hàng trong việc thiết kế mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng trang phục ưng ý, đúng quy định của ngành.

Hãy tin tưởng vào chúng tôi và liên hệ ngay, để nhận được sự tư vấn tận tâm và nhiệt tình. Cùng nhiều gói giá, khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn khác. Bảo Hộ Xanh – Luôn sẵn sàng giao hàng tới tay bạn trên toàn quốc.