Hiển thị 1–12 của 66 kết quả

QUẦN ÁO CHỐNG HÓA CHẤT LÀ GÌ?

Quần áo chống hóa chất hay quần áo chịu nhiệt. Là đồ bảo hộ lao động dành cho những người lao động làm việc trong môi trường dễ xảy ra hỏa hoạn. Quần áo chống hóa chất chịu nhiệt có khả năng hấp thụ nhiệt độ và chống nóng vô cùng tốt. Quần áo chống hóa chất chống nóng có thể giúp công nhân làm việc an toàn. Bảo vệ họ trong môi trường nhiệt độ có thể từ 500 đến 1000 độ C.

TẠI SAO LẠI CẦN PHẢI TRANG BỊ QUẦN ÁO CHỐNG HÓA CHẤT CHO CÔNG NHÂN

1.Với người lao động

Với những người lao động phải làm việc, tiếp xúc với nhiệt độ cao. Ví dụ như các nhà máy nhiệt điện, các ngành công nghiệp luyện kim, dầu khí, hóa chất…Hoặc có thể là những người lính cứu hỏa. Thì mức độ nguy hiểm và rủi ro của họ trong công việc là vô cùng cao. Các môi trường này rất dễ xảy ra cháy nổ. Có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng của người lao động.

Vì thế để có thể giúp người lao động giảm thiểu rủi ro nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng của họ. Tránh bị bỏng khi phải tiếp xúc với lửa, nhiệt độ cao từ các lò nung, vật có nhiệt độ cao. Thì quần áo chống hóa chất bảo hộ chống nhiệt chính là tấm khiên để ra chiến trường, nơi làm việc của họ.

Những bộ quần áo chống hóa chất bảo hộ chống cháy này sẽ giúp họ có sự an toàn. Bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho những người lao động khi làm việc. Giúp họ an tâm và chú tâm hơn vào công việc.

2. Với doanh nghiệp

Không chỉ mang lại lợi ích cho người lao động. Mà quần áo chống hóa chất bảo hộ chống nóng còn giúp nâng cao hình ảnh cho doanh nghiệp. Trong môi trường làm việc có nhiệt độ cao, dễ có chảy nổ xảy ra. Thì tỷ lệ xảy ra các tai nạn về nghề nghiệp cũng tăng lên so với thông thường. Nếu doanh nghiệp không có biện pháp để khống chế tỷ lệ tai nạn lao động này. Thì hình ảnh về doanh nghiệp sẽ trở nên xấu đi trong mắt người lao động và đối tác. Nhân viên sẽ không an tâm và lo lắng khi làm việc.

Do đó, khi trang bị đầy đủ quần áo chống hóa chất bảo hộ chống nóng cho công nhân. Sẽ giúp giảm thiểu tỷ lệ tai nạn nơi làm việc. Giúp các công nhân có thể an tâm và thoải mái trong công việc. Khi họ an tâm, họ sẽ chú tâm và cống hiến hết mình. Từ đó năng suất và hiệu quả công việc cũng tăng lên. Doanh nghiệp cũng sẽ thu về nhiều lợi nhuận hơn. Đồng thời, giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, uy tín trong mắt các đối tác và khách hàng.

Quần Áo Bảo Hộ Chống Nóng

VÌ SAO QUẦN ÁO CHỐNG HÓA CHẤT BẢO HỘ CHỐNG CHÁY LẠI CÓ THỂ CHỊU ĐƯỢC NHIỆT ĐỘ CAO?

Với nhiệm vụ là bảo vệ người lao động trong môi trường nhiệt độ cao, dễ hỏa hoạn. Quần áo chống hóa chất bảo hộ chống cháy đã được thiết kế và làm bằng chất liệu có khả năng chịu nhiệt và chống nóng tốt. Đó là quần áo bảo hộ sẽ được làm từ chất liệu có tráng bạc, nhôm hoặc từ vải Nomex. Nhờ có những chất liệu không tan khi tiếp xúc với ngọn lửa này. Quần áo chống hóa chất bảo hộ chống cháy sẽ có khả năng chịu nhiệt và chống nóng tốt hơn. Không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra, những bộ quần áo này cũng sẽ không hấp thụ nhiệt và phản xạ nhiệt tốt khi lại gần nhiệt độ cao hoặc lửa đang cháy.

MỘT BỘ QUẦN ÁO CHỐNG HÓA CHẤT BẢO HỘ CHỐNG NÓNG SẼ BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Trên thị trường hiện nay, đang có rất nhiều và không khó tìm quần áo chống hóa chất chống nóng. Từ nhiều thương hiệu và hãng sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, dù được tạo ra bởi nhãn hàng hay hãng sản xuất nào. Thì một bộ quần áo chống hóa chất chống nóng đầy đủ sẽ bao gồm những món đồ sau:

  • Áo Jacket: Tùy vào thương hiệu khác nhau sẽ có áo chịu nhiệt khác nhau. Nhưng hầu hết sẽ được làm bằng sợi thủy tinh tráng nhôm, không chứ amiang độc hại. Giúp cách điện, phản xả lại nguồn nhiệt, ngăn các bức xạ. Giúp chống ăn mòn, hóa chất và không thấm nước.
  • Quần chịu nhiệt: Quần chịu nhiệt cũng sẽ được làm bằng các sợi thủy tinh tráng nhôm. Mang lại sự bảo vệ cho người lao động khi tiếp xúc với ngọn lửa, nhiệt độ cao.
  • Mũ trùm đầu: Cũng được làm bằng chất liệu giống áo và quần. Mũ trùm đầu sẽ có một tấm kính to từ chất liệu polycarbonate. Giúp che chắn mặt khỏi nhiệt độ cao và sự văng bắn khi làm việc.
  • Găng tay chịu nhiệt: Có thể giúp người mặc chống tiếp xúc nhiệt và kim loại nóng chảy. Phần lòng bàn tay thường được phủ một lớp cao su Neoprene để chống trơn trượt. Cùng một lớp thấm hút mồ hôi, để không gây khó chịu cho người mặc.
  • Ủng chịu nhiệt: Ủng cũng sẽ làm từ cùng chất liệu giống những món đồ trên. Có thể giúp chống trơn trượt, đâm thủng. Thường có thiết kế rộng rãi, thoáng mát. Có lớp thấm hút mồ hôi, và thường cao đến đầu gối để bảo vệ toàn diện cho người mặc.

Quần Áo Bảo Hộ Chống Nóng Chất Lượng

QUẦN ÁO CHỐNG HÓA CHẤT BẢO HỘ CHỐNG NÓNG ĐẠT CHUẨN TỪ BẢO HỘ XANH

Có thể thấy quần áo chống hóa chất bảo hộ chống nóng là trang bị không thể thiếu, cho môi trường làm việc có nhiệt độ cao. Doanh nghiệp cần phải trang bị nó cho người lao động để bảo đảm an toàn cho họ. Tuy nhiên, cũng nên lựa chọn kỹ càng địa điểm uy tín để mua được quần áo chống hóa chất bảo hộ chống nóng chất lượng. Và Bảo Hộ Xanh – Doanh nghiệp chuyên quần áo và trang thiết bị bảo hộ lao động. Tự tin là một địa điểm bán quần áo chống hóa chất bảo hộ chống cháy chất lượng.

Những bộ quần áo chống hóa chất bảo hộ chống cháy của chúng tôi luôn được kiểm định về chất lượng. Cũng như các chỉ số bảo đảm an toàn khi sử dụng trang phục. Ngoài ra các thiết kế cũng đạt chuẩn yêu cầu của ngành quy định. Vì thế bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm và giá cả rất phải chăng. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và tư vấn miễn phí cho bạn trước khi đặt hàng. Nhiều mức giá ưu đãi và hấp dẫn đang chờ bạn liên hệ với chúng tôi. Hãy đến với Bảo Hộ Xanh để được đảm bảo chất lượng!