1 Số Quần Áo Bảo Hộ Y Tế – Bảo Vệ An Toàn.

Quần áo bảo hộ Xanh Trắng

 Quần áo bảo hộ y tế là gì ?

Quần áo bảo hộ y tế ( còn được gọi là Protective suit ) là một trong những sản phẩm cực kỳ cần thiết và quan trọng trong tình hình dịch covit vừa qua . Trang phục làm việc với đội ngũ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân .

Loại quần áo này được may bằng vải PP không dệt , có khả năng diệt hầu hết các loại vi khuẩn , chống được cả bụi bẩn, virut  . Giúp bảo vệ bản thân cũng như cộng đồng và xã hội . Bệnh phòng chống bệnh dịch là nhiệm vụ mà chúng ta cần phải làm hiện nay . Được sử dụng nhiều nhất trong ngành y .

Hiện nay không chỉ những người tiếp xúc với các bệnh nhân như bác sĩ , y tá , dược sỹ , điều dưỡng mà còn có cả người bình thường .

  1.Cấu tạo của Quần áo bảo hộ y tế :

Sản phẩm có cấu tạo tương đối đơn giản .Chúng gồm bộ quần áo dạng liền nguyên khối . Kèm theo đó là giày , mũ , găng tay và khẩu trang . 

Chúng có khả năng chống lại sự lây lan của dịch bệnh bằng cách ngăn ngừa sự xâm nhập của các dịch . Nước bọt có thể chứa virut đi vào hệ hô hấp nhờ thiết kế siêu kín , bảo vệ cơ thể toàn bộ tối ưu . 

Bộ đồ chống dịch là sản phẩm được sử dụng chủ yếu nhiều nhất trong ngành y , nhằm phục vụ công tác triển khai khi dịch covit-19 bùng nổ . Sản phẩm khiến người dùng thường và tất cả các đội ngũ bác sĩ , y tá , .. vượt qua được đợt dịch vô cùng khủng khiếp này . Còn giúp người mặc vào tránh khỏi những tác nhân gây hại đến sức khỏe , sự sống còn và công tác liên quan đến dịch bệnh covit-19 .

Đây là một trong bộ sản phẩm chống tĩnh điện rất tốt .Ngoài kiểu dáng liền nguyên khối , chúng còn có loại áo rời , quần rời, áo choàng , áo liền quần liền mũ .

Quần áo y tế thường được sử dụng nhiều nhất là màu trắng hoặc xanh . Phù hợp với mọi ngành nghề , lĩnh vực làm việc . Chúng thường được dùng trong môi trường yêu cầu độ sạch cao . Đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người , thực phẩm , thiết bị các máy móc ,…

 2. Chất liệu của bộ quần áo bảo hộ y tế : 

Áo Quần bảo hộ y tế sử dụng chất liệu vải mỏng nhưng bền rất bền , không dễ bị rách . Khi mang vào người có độ thông thoáng cáo , dù sử dụng liên tục nhiều giờ vẫn cảm thấy thoải mái và không gây khó chịu cho người sử dụng . Bên cạnh đó , chất liệu quần áo phải ngăn chặn được hóa chất , dược phẩm , acid ,.. thấm qua vải .

Chất liệu thường dùng là vải PP không dệt , các loại nhựa y tế như : Polyester, Tyvek ,Tychem hoặc Polypropylene . Ngoài ra , các loại vải này còn có đặc tính ưu việt như chống tĩnh điện rất tốt . Chất liệu vải không dệt sau khi hủy bỏ sẽ dễ dàng phân hủy không gây ảnh hưởng tới môi trường . Rất thân thiện với môi trường.

4. Bạn có thể lướt xuống và xem những mẫu những quần áo :

Có rất nhiều loại sản phẩm quần áo bảo hộ cao cấp . Các bạn có thể tham khảo những loại khác nhau như sau : 

Quần áo bảo hộ phòng dịch 4 món 

Quần áo bảo hộ phòng dịch 7 món 

Quần áo bảo hộ y tế 3M 4565

  4.1. Quần áo bảo hộ y tế phòng dịch 4 món :

Sản phẩm phòng dịch 4 món bao gồm : 1 bộ áo liền mũ , 2 bọc chân . Có 1 size duy nhất phù hợp với kích cỡ người mặc . Bảo vệ được người sử dụng tuyệt đối khỏi sự xâm lược của virut , vi khuẩn , khí độc , hóa chất . Được tái sử dụng duy nhất 1 lần . Vì sự an toàn cho bản thân và những người xung quanh . 

Bộ đồ phòng dịch 4 món thường được sử dụng bởi các đội phòng chống dịch bệnh trong các đợt bùng phát dịch bệnh như Covit-19 , H5N1, Sars , Mers ,… 

Quần áo bảo hộ phòng dịch 4 món
Quần áo 4 món chất lượng .

 4.2. Quần áo bảo hộ phòng dịch 7 món : 

Sản phẩm phòng dịch 7 món bao gồm : mũ liền thân , giày chùm bảo hộ , kính , găng tay , khẩu trang. Phù hợp với kích cỡ người lớn và trẻ em . Bảo vệ được những người sử dụng liên quan đến virus , vi khuẩn , hóa chất . 

Bộ đồ phòng dịch 7 món được các bác sĩ , y tá sử dụng rộng rãi trên thị trường , nhiều bệnh viện trong và ngoài nước . Kể cả những phòng mổ , phòng hồi sức , phòng khám , nhà dưỡng lão và người thường .

Quần áo bảo hộ phòng dịch 7 món
Quần áo 7 món đa dạng .

4.3. Quần áo bảo hộ y tế 3M 4565 :

Đây là sản phẩm được sử dụng trong vật liệu cán mới rất phù hợp trong ngành y . Thích hợp với việc tiếp xúc các chất hóa học có khả năng bảo vệ cao khi phun hóa chất . Chống xâm nhập cao . Sản phẩm có thiết kế mũ , sử dụng kết hợp với khẩu trang toàn mặt tăng độ bảo vệ cao . 

 Quần áo bảo hộ y tế 3M 4565
Quần áo 3M 4565 Dùng một lần .

 Các bạn có muốn tìm cho mình một Quần áo bảo hộ y tế cao cấp không ? Và đang phân vân lựa chọn chỗ nào uy tín , giá rẻ và chất lượng ?

Hiện nay , trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc . Nhưng riêng Quần Áo Bảo Hộ Xanh.com chúng tôi , luôn là sự lựa chọn hàng đầu về giá cả và chất lượng . Giá cả hợp lý và đảm bảo được sự uy tín đến người đặt . Chúng tôi luôn cam kết đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu . Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay , để nhân được nhiều sự ưu đãi và hỗ trợ , tư vấn miễn phí một cách tốt nhất . 

Trả lời