Áo Công Nhân Cơ Khí, Tầm Quan Trọng Và Ý Nghĩa

Áo công nhân cơ khí giá rẻ

Áo công nhân cơ khí là trang phục chuyên dụng dành cho người làm việc trong ngành cơ khí. Quần áo công nhân sẽ bảo vệ người lao động khỏi các nguy hiểm trong quá trình làm việc. Vì vậy mà quần áo bảo hộ công nhân được xem là một trong những trang bị không thể thiếu. Hãy cùng Quần Áo Bảo Hộ Xanh tìm hiểu về đồng phục công nhân và tầm quan trọng của nó nhé!

Áo công nhân cơ khí cao cấp
Áo công nhân cơ khí cao cấp

Vì sao cần phải trang bị quần áo công nhân cơ khí?

Lĩnh vực cơ khí là ngành nghề phải đối mặt với các tác nhân có hại. Công nhân cơ khí thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp trực tiếp với bụi bẩn, nhớt dầu. Đặc biệt là các hóa chất công nghiệp gây ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động. Đồng phục công nhân cơ khí sẽ giúp bảo vệ công nhân khỏi các chất có hại. Đồng thời nó cũng sẽ bảo đảm an toàn để hạn chế các tác động xấu từ môi trường đến cơ thể. Đối với người lao động, tính mạng và sức khỏe thể chất chính là điều nên quan tâm. Doanh nghiệp một khi đảm bảo được điều này sẽ khiến họ an tâm và làm việc tốt hơn.

Tác dụng của áo công nhân cơ khí

Thông thường đồng phục công nhân cơ khí khi được đặt may sẽ in logo của công ty. Đây cũng là một cách giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Một bộ đồng phục công nhân cơ khí đẹp sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng. Bên cạnh đó, nó cũng tạo ra giá trị thương hiệu và nét độc đáo riêng cho từng công ty. Khách hàng sẽ đánh giá doanh nghiệp với một thái độ thiện cảm hơn và xem đây là nơi đáng hợp tác. 

Một số đặc trưng của quần đồng phục công nhân cơ khí

Kiểu dáng thiết kế

Áo công nhân cơ khí giá tốt
Áo công nhân cơ khí giá tốt

Quần áo bảo hộ công nhân sẽ có kiểu dáng thiết kế khá tối giản. Một bộ đồng phục công nhân tiêu chuẩn là không có những chi tiết thừa và càng đơn giản càng tốt. Những công nhân trong ngành cơ khí phải thường xuyên làm việc với máy móc trong xưởng. Nếu quần áo trang bị quá vướng sẽ dễ gây ra nguy hiểm. Quần áo quá rườm rà sẽ vướng vào máy cắt và hậu quả không thể lường trước được. 

Độ dày và co giãn cao

Đồng phục công nhân cơ khí cần phải có độ co giãn và độ dày cao. Như thế mới có thể giúp bảo vệ người lao động một cách an toàn tuyệt đối. Đồng phục công nhân phải có độ dày nhất định để khi tiếp xúc với các vật cứng hoặc sắt nhọn sẽ không bị đâm thủng. Ngoài ra đồng phục bảo hộ dày cũng sẽ giúp giảm thiểu bị bụi bẩn bám vào đảm bảo an toàn vệ sinh. Hơn thế nữa đồng phục bảo hộ công nhân dày và co giãn cũng sẽ giúp tránh xây xát bởi các tia lửa điện. 

Khả năng thấm hút ẩm và mồ hôi tốt

Ngoài độ dày, co giãn thì đồng phục công nhân kỹ sư còn cần phải có khả năng hút ẩm tốt. Bởi vì công nhân cơ khí phải thường xuyên làm việc ở môi trường có nhiệt độ cao dễ ra mồ hôi. Thỉnh thoảng họ cũng sẽ phải bê vác vật nặng, vận hành máy trong xưởng. Một bộ đồng phục hút ẩm mồ hôi tốt sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc. Người lao động sẽ không còn cảm thấy bức bối và nóng nực bởi thời tiết. 

Áo công nhân cơ khí chất lượng
Đồng phục công nhân cơ khí chất lượng

Các tiêu chuẩn của một bộ quần áo công nhân cơ khí

Chất liệu vải

Chất liệu vải may đồng phục công nhân cơ khí phải tốt và có độ bền lâu. Một số loại vải phổ biến để may đồng phục bảo hộ công nhân là cotton và kaki. Những loại vải này có ưu điểm là độ mềm mịn và nhẹ nhất định. Đặc biệt là không bị xù lông và dễ dàng giặt giũ. Màu sắc của vải may đồng phục thường là tối màu để phù hợp với môi trường cơ khí đặc thù. Vì tính chất công việc nên hai loại vải này thích hợp ở khoản hút ẩm tốt và mau khô. 

Thiết kế

Thiết kế của đồng phục công nhân cơ khí thường sẽ khá rộng rãi. Độ rộng được may đủ kèm với sự gọn gàng sẽ đem đến một bộ đồng phục tốt. Nhưng bên cạnh đó phải chú ý đồng phục không được thiết kế quá nhiều chi tiết dư thừa. Một bộ đồng phục bảo hộ đẹp vừa đủ sẽ không gây mất an toàn lao động mà còn tăng tiến độ công việc. 

Đường chỉ may

Đường may của đồng phục công nhân cơ khí phải tỉ mỉ và chắc chắn. Đường may kỹ sẽ giúp đồng phục bảo hộ không dễ bị rách khi sử dụng hoặc giặt ủi. Điều này sẽ giúp quần áo bảo hộ công nhân có độ bền cao và dùng được trong thời gian dài. Ngoài ra, còn cần phải đảm bảo tính tỉ mỉ và kỳ công trên hình logo thêu nếu được khách hàng yêu cầu.

Nơi mua quần áo công nhân cơ khí

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán đồng phục công nhân cơ khí. Quần Áo Bảo Hộ Xanh cũng là một trong những địa chỉ uy tín để bạn chọn. Ở đây chúng tôi cung cấp đồng phục bảo hộ công nhân với mẫu mã đẹp, nhiều màu và kiểu dáng. Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn áo công nhân giá rẻ phù hợp với yêu cầu. Quần Áo Bảo Hộ Xanh luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả ổn định. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình nhé. 

Trả lời