CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG

Bảo Hộ Xanh – Doanh nghiệp giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Khách hàng có thể lựa chọn cách thức giữa nhận hàng trực tiếp tại công ty. Hoặc bạn có thể để chúng tôi giao hàng tận nơi cho bạn trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn thông qua các bước sau:

1. Tiếp nhận đơn hàng:
Khách hàng sau khi xem xét lựa chọn sản phẩm và được tư vấn kỹ càng. Bên bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ có một cuộc gọi, Zalo, email hoặc tin nhắn SMS đến bạn, để xác nhận về việc đặt hàng. Thông báo và giải thích cho bạn các mức khuyến mãi, lựa chọn phương thức thanh toán và giao nhận.

2. Đóng gói chuẩn bị giao hàng
Sau khi khách hàng đã lựa chọn xong phương thức thanh toán và đồng ý với các mức giá. Chúng tôi sẽ chuẩn bị đơn hàng, kiểm tra chất lượng và đóng gói sản phẩm. Để chuyển giao cho bên vận chuyển giao hàng đến cho quý khách.

3. Giao hàng
Bên vận chuyển sau khi nhận được đơn sẽ tiến hành giao hàng đến cho quý khách. Quý khách vui lòng để ý điện thoại để không bị lỡ cuộc gọi từ người giao hàng nhé. Với chúng tôi, khách hàng phải có được dịch vụ tốt nhất. Sau khi đã nhận hàng, nếu có bất cứ điều gì quý khách còn thắc mắc, hãy liên hệ chúng tôi để được sự hỗ trợ tận tình và tốt nhất.

Đánh giá post

Trả lời

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển