Đồng Phục Bảo Hộ Điều Hòa Và Những Điều Cần Biết

Đồng phục bảo hộ lao động chất lượng

Đồng phục bảo hộ điều hòa là một trong những trang bị bảo vệ người lao động không thể thiếu và xem nhẹ. Loại đồng phục này giúp bảo vệ người lao động khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài. Nhờ có quạt điều hòa, đồng phục cũng giúp người lao động cảm thấy thoáng mát và thoải mái. Điều này giúp người lao động làm việc hiệu quả và đạt chất lượng hơn.

Việc các doanh nghiệp trang bị cho công nhân mình trang bị lao động thể hiện trách nhiệm cần có. Việc có các chính sách đãi ngộ tốt cho nhân viên sẽ giúp tạo uy tín, hình ảnh cho bản thân doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nó cũng tạo sự tín nhiệm với các đối tác của doanh nghiệp hơn. Vì vậy, việc đầu tư cho nhân viên, công nhân lao động của mình các loại bảo hộ chất lượng luôn cần được quan tâm. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình một cơ sở may đồng phục uy tín cũng là vấn đề nên được đặt lên hàng đầu.

1. Đặc điểm của đồng phục bảo hộ quạt điều hòa

Áo bảo hộ được trang bị thêm hai chiếc quạt mini ở bên hông. Đây là điểm đặc biệt của đồng phục này so với các trang phục bảo hộ khác. Thiết kế này sẽ giúp người lao động cảm thấy thoải mái và làm việc một cách hiệu quả nhất. Điều này rất quan trọng khi người lao động làm việc trong môi trường nóng bức và nhiệt độ cao.

Đồng phục bảo hộ trang bị quạt mini
Đồng phục bảo hộ trang bị quạt mini ở bên hông và có thể tháo rời

Thông thường, đồng phục trang bị quạt mini có thể thổi khoảng 20L gió vào cơ thể. Nó giúp nhiệt độ cơ thể người mặc giảm từ 5 đến 10 độ so với bên ngoài. Bên cạnh đó, pin mini sử dụng thường có thể hoạt động lên đến 10-12 tiếng đồng hồ. Dung lượng thường có của thiết bị này là 6800 mAh, thời gian sạc trong khoảng 5 – 6 giờ.

Đồng phục lao động thường có các chất vải dày dặn và cần phải có quạt mini để hỗ trợ. Các chất liệu thường có của đồng phục có thể kể đến như vải Kate, Kaki liên doanh hay vải Denim.

2. Công dụng chính của đồng phục bảo hộ

2.1. Bảo vệ người làm việc

Đồng phục bảo hộ chất lượng sẽ góp phần bảo vệ người công nhân khỏi các sự cố, rủi ro. Để đảm bảo cho vấn đề này, đồng phục lao động nên được làm từ chất liệu dày dặn. Bên cạnh đó, nó cũng cần có độ thấm hút mồ hôi tốt và thoáng mát.

2.2. Làm mát cơ thể người sử dụng hiệu quả

Đồng phục bảo hộ làm mát cơ thể người làm việc
Đồng phục bảo hộ điều hòa giúp người làm việc cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn

Môi trường làm việc của người lao động thường là các công trường có nhiều tác nhân gây hại. Chúng thường là các hóa chất, vật nhọn và các tia gây hại từ ánh nắng mặt trời. Do đó, chất liệu làm nên bộ đồng phục phải dày dặn.

Tuy nhiên, với điều kiện thời tiết tại Việt Nam, một bộ đồng phục dày trong môi trường nóng bức là khá bất tiện và kém thoải mái. Điều này càng đặc biệt hơn khi người lao động phải làm việc trong một ngày dài. Làm việc dưới môi trường nắng nóng trong thời gian dài cũng khiến người lao động cảm thấy mệt mỏi và rất dễ gây suy nhược cơ thể. Do đó, đồng phục trang bị quạt gió mini sẽ là trang phục rất đáng cân nhắc cho người làm việc.

2.3. Tạo sự tự tin

Khi được trang bị một bộ đồng phục chỉn chu, người lao động cũng sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn. Việc được trang bị một bộ trang phục chất lượng cũng khiến công nhân cảm thấy được quan tâm và đối xử tốt. Điều này sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc cũng như hiệu quả chung cho tổ chức.

3. Các lưu ý khi sử dụng đồng phục bảo hộ điều hòa

Để đồng phục được bền và chất lượng theo thời gian, cần lưu ý các điều sau:

– Khi giặt và làm sạch đồng phục bảo hộ lao động cần tháo rời quạt. Vì quạt là thiết bị điện tử, để tránh bị hư hỏng nên để quạt tránh tiếp xúc với nước.

– Không nên phơi áo dưới môi trường nắng gắt quá lâu. Điều này sẽ làm màu đồng phục bị phai màu theo thời gian khá nhanh.

– Không nên sử dụng chất tẩy rửa quá nhiều. Bên cạnh đó, khi ủi quần áo cần đặt máy ở nhiệt độ thích hợp. Bên cạnh đó, không nên phơi áo quá lâu dưới ánh nắng trực tiếp. Điều này sẽ làm phai màu áo và làm mất độ thẩm mỹ.

– Trong quá trình giặt, không nên có tác động vật lý quá nhiều. Điều này sẽ góp phần ảnh hưởng đến form dáng của trang phục.

– Để áo nơi thoáng mát, tránh những nơi ẩm mốc. Điều này giúp quần áo không bị ố màu, mốc và giảm chất lượng.

4. Địa chỉ đặt may đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ và cơ sở cung cấp
Đồng phục bảo hộ và cơ sở cung cấp uy tín, chất lượng

Việc đem lại sự an toàn và chất lượng cho đồng phục bảo hộ là điều luôn được quan tâm. Đặc biệt là khi người lao động làm việc trong các môi trường có tính rủi ro. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp đồng phục công nhân chất lượng cao và uy tín. Trong đó, không thể không kể đến Quần Áo Bảo Hộ Xanh.

Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ và hợp tác với nhiều đối tác lớn. Các sản phẩm bảo hộ của công ty đa dạng và sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn nhất. Đây sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc khi chọn may đồng phục bảo hộ với giá thành hợp lý.

Trả lời