Đồng Phục Bảo Hộ – Sản Phẩm Chất Lượng Cho Người Lao Động

Sự phát triển của các ngành công nghiệp đã tạo ra ra nhiều sản phẩm có giá trị. Đồng thời, đã thúc đẩy, tiêu chuẩn cuộc sống của con người. Trong quá trình làm việc và nghiên cứu, có nhiều người gặp những khó khăn và những tai nạn khi làm việc. Cho nên nhu cầu sử dụng đồng phục bảo hộ lao động đã trở nên tăng cao.

Việc bảo hộ tốt chính là tạo dựng một sự an toàn lao động cho công nhân, nhân viên. Giúp họ có thể an tâm làm việc, nâng cao hiệu suất công việc. Có được nhiều sản phẩm chất lượng. Bảo hộ lao động được khuyến khích sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với sự phát triển về kiến thức và tri thức, mọi người cũng dần nhận ra sự an toàn trong lao động ảnh chính là điều thiết yếu khi muốn phát triển một doanh nghiệp vững vàng.

đồng phục bảo hộ chống nóng giá rẻ
Bộ đồ chống nóng

Những loại đồng phục bảo hộ lao động phổ biến hiện nay

Quần áo bảo hộ cao cấp cho lính cứu hoả

Mục đích của đồ bảo hộ là bảo vệ người lao động trong công tác phòng cháy chữa cháy. Nên bộ đồ bảo hộ luôn có quy định cụ thể cho thiết kế, cũng như vật liệu tạo nên trang phục. Đồng phục phòng chống cháy là sản phẩm được sử dụng bởi những người lính cứu hỏa.

Thiết kế đặc biệt các lớp áo sẽ bảo vệ kệ người lính cứu hỏa khỏi các tác động của nhiệt độ. Các sản phẩm dày dặn, vẫn sẽ có một độ nhẹ nhàng vừa phải để người mà có thể thoải mái khi mặc. Bộ quần áo áo được làm từ các vật liệu đặc biệt. Trang phục được thiết kế với 4 lớp áo. Bao gồm lớp chống cháy, lớp chống thấm, lớp chịu nhiệt và lớp thoát khí. Với 4 lớp áo, áo sẽ phát huy đủ vai trò bảo vệ người lính cứu hỏa khi họ đang thực hiện công việc. Sản phẩm được làm từ cotton, bảo đảm không bắt lưa. Vì kết hợp với kim loại phổ biến như nhôm và bạc.

Đồng phục chống cháy luôn có một độ bền cao và khả năng chống ăn mòn rất tốt. Sản phẩm bao gồm áo và quần áo chống cháy, có một độ dài phù hợp với thân người mặc. Kiểu áo là cổ bẻ, áo có dây đai cố định ảnh phía trước ngực và có hai túi bổ. Quần chống cháy là dáng quần suông ống rộng, được may thêm 2 chiếc túi nổi và ở phần đầu gối có thêm túi hộp. Tổng thể trang phục được thiết kế nổi bật với màu vàng ngà đặc trưng.

đồng phục bảo hộ pccc tốt
Đồ bảo hộ chống cháy

Bộ đồ bảo hộ lao động phòng sạch

Đồng phục phòng sạch được sử dụng ảnh bởi các nhân viên trong phòng thí nghiệm hoặc ở các nhà máy sản xuất. Với mục đích là là bảo quản độ sạch sẽ của phòng làm việc. Giảm thiểu sự ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm một cách tối đa. Bởi trong môi trường bình thường sẽ luôn có nhiều bụi bẩn. Do đó, nhân viên cần sử dụng đồng phục phòng sạch trước khi vào phòng thí nghiệm hoặc nhà máy.

Đồng phục phòng sạch được sử dụng nhiều tại các nhà máy sản xuất. Các sản phẩm được sản xuất như thiết bị điện tử, dược phẩm, thực phẩm. Trang phục phòng sạch được làm từ các chất liệu vải phổ biến trên thị trường. Cụ thể là vải kaki, vải kate, với khả năng chống tĩnh điện và và hạn chế bụi bẩn một cách tối đa.Đồng phục sẽ có khả năng chống tĩnh điện, hạn chế tối đa sự tích điện trên người. Nhằm tránh xảy ra sự phóng điện đảm bảo sự an toàn và chất lượng sản phẩm được tốt nhất.

Có nhiều mẫu thiết kế khác nhau đối với sản phẩm đồng phục phòng sạch. Tuy nhiên sẽ có 4 thiết kế phổ biến trong sản phẩm đồng phục phòng sạch. Đầu tiên là sản phẩm có phần mũ trùm đầu và có liền quần. Thứ hai là dạng áo rời và quần rời. Thứ ba là trang phục phòng sạch có áo choàng. Thứ tư là quần áo phòng sạch dài từ phần cổ đến trên dưới gối và không kèm quần.

Đồng phục bảo hộ chống hoá chất

Đồ bảo hộ chống hóa chất người lao động không bị nhiễm hóa chất khi đang làm việc. Quần áo chống hóa chất sẽ giảm thiểu các bệnh như viêm da cho người lao động. Quần áo bảo hộ chống hóa chất được sản xuất với những vật liệu chống thấm và chống bám dính. Ngoài ra sản phẩm có một độ bền và chống ăn mòn rất tốt. Các loại vải thường dùng là vải không dệt hoặc vải tráng cao su. Hai loại vải phổ biến nhất trong ngành sản xuất quần áo chống hóa chất. Những nguy hiểm tại môi trường làm việc như bị bỏng do axit hoặc lao động hít phải các hóa chất độc hại. Luôn là những mối nguy hiểm khiến người lao động đắn đo, gần như là một trở ngại tâm lý.

Bộ đồ bảo hộ chống hóa chất được sử dụng trong nhiều lĩnh vực ngành công nghiệp khác nhau. Tại Việt Nam, đồ bảo hộ chống hóa chất sử dụng bởi các ngành hoá chất công nghiệp. Đối với những môi trường nguy hiểm cao và có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng. Người lao động phải lưu tâm bảo vệ bản thân, bằng cách sử dụng đồ bảo hộ chống hóa chất. Đồ bảo hộ chống hóa chất được thiết kế dưới dạng áo liền quần, hoặc dạng áo và quần rời. Sản phẩm áo và quần rời được mây theo dáng suông. Hai loại thiết kế đều đảm bảo kín đáo. Nhằm ngăn chặn các chất lỏng, chất hóa học xâm nhập vào cơ thể.

Mua quần áo bảo hộ lao động tại Quần Áo Bảo Hộ Xanh

Quần Áo Bảo Hộ Xanh luôn cung cấp những sản phẩm đồng phục bảo hộ chất lượng. Chúng tôi có hơn 10 năm làm việc với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Dày dặn kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồ bảo hộ lao động. Luôn có tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi sẵn sàng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi qua Hotline hoặc Zalo để được nhận tư vấn nhanh chóng nhất.

Đánh giá post

Trả lời

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển