CÔNG TY BẢO HỘ XANH

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI!

Bảo Hộ Xanh là một thành viên thuộc Tập Đoàn Net Group. Chúng tôi là tổ chức chuyên sản xuấtkinh doanh các sản phẩm bảo hộ. Tập trung chính yếu phát triển về Quần Áo Bảo Hộ chất lượng cao cấp. Định hướng trong tương lai gần sẽ trở thành thương hiệu nổi tiếng nhất tại Việt Nam và vươn đến toàn cầu.

Chúng tôi là một tổ chức của những người trẻ đầy nhiệt huyết và năng lượng. Phát triển theo châm ngôn: “Hấp thụ tinh hoa thế giới, kết tinh trong tinh thần Việt Nam”.

Lĩnh vực hoạt động là cung cấp các sản phẩm và trang thiết bị lao động. Đề xuất, triển khai và thực hiện các giải pháp an toàn bảo hộ trong tất cả mọi ngành nghề.

SỨ MỆNH

Thực hiên nghiên cứu, lập kế hoạch, tư vấn, triển khai và thực hiện các giải pháp an toàn lao động cho con người và xã hội.

Chúng tôi tồn tại với sứ mệnh cao cả: “Làm cho cuộc sống trở nên an toàn”.

TẦM NHÌN

Trở thành một thương hiệu uy tín chuyên cung cấp Quần Áo Bảo Hộ. Gây tầm ảnh hưởng vang dội trên cả nước và quốc tế.

Thông qua tầm nhìn xa, chúng tôi đã vẽ nên một hình ảnh trong mười năm tới vô cùng đặc biệt. Đó là một tổ chức mang lại giá trị to lớn cho khách hàng trong ngành bảo hộ. Hình ảnh này sẽ khắc sâu vào tâm trí của họ, nhắc đến Bảo hộ lao động, họ nghĩ ngay đến Bảo Hộ Xanh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bốn giá trị cốt lõi mà những người người trẻ chúng tôi luôn theo đuổi:

Tận tâm với khách hàng: Chúng tôi luôn coi họ là ông chủ quan trọng nhất để chúng tôi tồn tại và phát triển. Ưu tiên sự hài lòng và tập trung giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Nhiệt huyết với công việc: Những người trẻ chúng tôi luôn nỗ lực và phát triển mỗi ngày. Tận tâm phục vụ vì tổ chức, khách hàng và hơn hết là vì bản thân của chúng tôi.

Trách nhiệm với cộng đồng, xã hội: Chúng tôi cam kết công việc kinh doanh gắn liền với trách nhiệm cộng đồng. Những sản phẩm và dịch vụ luôn hướng đến khách hàng. Xây dựng một cộng đồng và xã hội an toàn, thịnh vượng.

Trao dồi học tập và không ngừng sáng tạo: Luôn tiếp thu kiến thức mới, lắng nghe khách hàng. Nâng cao sức sáng tạo từ đó mang lại nhiều lợi ích to lớn cho khách hàng. Đây là lý do khiến chúng tôi có thể thực hiện sứ mệnh của mình.

TRIẾT LÝ PHÁT TRIỂN

Câu chuyện hạt thóc và cánh đồng vàng

Thuở khai sinh lập địa, mảnh đất Phía Nam vẫn là một đống đất đá khô cằn cỗi, không có một ngọn cỏ hay cái cây nào có thể tồn tại được. Bỗng một ngày nọ trên mặt đất lại rơi xuống một hạt thóc vàng rất đỗi bình thường. Dưới cái nắng như thiêu như đốt, hạt thóc vàng cùng với người bạn thân duy nhất là mặt đất, vốn đang cằn khô đi vì cái nắng như đổ lửa, vượt qua bao nhiêu khó khăn để tồn tại. Chúng bên nhau chống chọi với cái nắng gắt, ngày rồi qua ngày, cho đến một ngày nọ, thóc vàng và cánh đồng tưởng chừng đã kiệt sức thì một tai họa mới lại ập đến. 

Phong ba bão táp liệu có phải cơ hội?

Đang chịu cái nóng như thiêu như đốt của mặt trời thì phong ba bão táp từ đâu đã ầm ầm giáng xuống mặt đất như muốn hủy diệt tất cả. Cái nóng đỏ lửa bây giờ được thay thế bởi những trận gió điên cuồng và tiếp đó, nước từ đâu mà ào về như muốn nhấn chìm hết tất thảy. Đất-người bạn yêu quý và duy nhất của thóc vàng lúc này vô cùng rên rỉ sợ hãi.

Chung sức đồng lòng

Trong lúc khốn cùng đó thóc vàng nói với người bạn:

“Này bạn ơi, đừng than khóc nữa! Tôi có một thứ có thể giúp bạn và tôi trở thành bất tử khiến không một sức mạnh nào nhấn chìm được chúng ta cả. 

“Thóc vàng yêu quý của tôi, liệu cái gì có thể cứu vớt chúng ta trước cái sức mạnh ghê rợn của dòng nước hung ác này đây?” Đất nghi ngờ hỏi lại.

“Có đấy. Cái đó không ở đâu xa cả mà ở rất rất gần. Nó ở ngay chính trong bạn và trong tôi bạn hiền à. Đó là Niềm Tin bạn à!” Thóc vàng điềm tĩnh trả lời. “Niềm tin sẽ làm bạn hòa quyện vào tôi và chúng ta sẽ bất tử!”.

Nước nghe câu chuyện giữa thóc vàng và đất lúc nãy tới giờ liền lên tiếng:

“Các bạn à, chúng tôi đã đi qua không biết nào bao nhiêu thác ghềnh, vượt qua bao nhiêu bao gian nan trắc trở cũng chỉ để đi tìm một thứ duy nhất đó là Niềm Tin. Ở đâu không có Niềm Tin, chúng tôi phải nhanh chóng đi qua để đi tìm một miền đất mới khiến cho mọi thứ xung quanh bị tàn phá. Nhưng một khi đã tìm thấy nó, chúng tôi sẽ dừng lại và lúc đó các bạn sẽ thấy chúng tôi thật dịu dàng và hữu ích. Tôi cũng muốn thành bất tử như các bạn đó, vậy các bạn có thể chia sẽ cho tôi ít Niềm Tin được không?”.

Mặt trời, trước nay vốn thờ ơ với mọi sự trên trái đất, xúc động trước cảnh ba người bạn đồng lòng vượt qua gian khó để tìm thấy giá trị đích thực cho chính mình, xấu hổ thu lại những tia lửa gay gắt của mình và xin kết giao với các bạn để cùng nhau khai sinh ra sự sống của đất Phương Nam.

Thế là thóc vàng, đất, nước và mặt trời hòa quyện vào nhau sinh sôi nảy nở ra những cánh đồng đầu tiên của đất phương Nam.

Niềm tin nhân đôi

Không chỉ là niềm tin của bản thân, nó còn lan rộng đến nhiều xứ sở khác. Chính niềm tin vững mạnh đó đã thu hút những hạt thóc, đất, nước và mặt trời. Cùng nhau xây dựng nên những cánh đồng đầy trĩu nặng. Đó chính là bằng chứng mãnh liệt cho sự sống và trường tồn bền vững như ngày hôm nay.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, CHÚNG TA CÙNG KHAI HOANG NHỮNG CÁNH ĐỒNG VÀNG!

Đánh giá post

Trả lời

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển