Quần Áo Bảo Hộ 2023 – Bảo Hộ Công Nhân Cứu Hỏa

Quần Áo Bảo Hộ Là Gì ?

Quần áo bảo hộ là những loại trang phục được thiết kế để bảo vệ người sử dụng khỏi các nguy hiểm tiềm ẩn trong môi trường làm việc, như va đập, đốt cháy, bụi bặm, hóa chất, tia cực tím . Các loại quần áo bảo hộ phổ biến bao gồm: áo khoác bảo hộ, quần bảo hộ, kính bảo hộ, mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ, giày bảo hộ và các phụ kiện khác. Các quy định về quần áo bảo hộ thường được áp dụng trong các ngành công nghiệp, xây dựng, sản xuất và các lĩnh vực liên quan đến y tế, an toàn lao động.

dong phuc phong chay chua chay
Quần Áo Bảo Hộ Cứu Hỏa

Chất Liệu Của Quần Áo Bảo Hộ Cứu Hỏa

​Gồm 4 lớp :

Vỏ ngoài: Thường là vỏ bên ngoài được làm bằng chất liệu chống cháy, chống nước và chống dầu. Chất liệu thường được sử dụng là sợi Aramid, Nomex hoặc Kevlar.

Lớp xếp hạng

Lớp cách nhiệt

Lớp phụ ki

Đặc Điểm Của Quần Áo Bảo Hộ Cứu Hỏa

Quần áo bảo hộ cứu hỏa là một trang phục vụ đặc biệt được thiết kế để bảo vệ người sử dụng khỏi chất nổ nguy hiểm trong khi thực hiện các nhiệm vụ cứu hỏa. Sau đây là những đặc điểm chính của áo bảo hộ cứu hỏa:

Chất liệu chống cháy: Áo bảo hộ cứu hỏa thường được làm bằng chất liệu chống cháy như sợi Aramid, Nomex, Kevlar hoặc bông FR để giảm thiểu nguy cơ cháy nổ khi tiếp xúc với ngọn lửa.

Khả năng chống nước và bụi: Áo bảo hộ cứu hỏa thường được làm bằng chất liệu chống nước và bụi để bảo vệ người sử dụng khỏi các yếu tố môi trường tiềm ẩn nguy hiểm.

Lớp lót chống cháy: Là lớp chống cháy bên trong áo, thường được làm bằng chất liệu chịu nhiệt để giảm thiểu nguy cơ bị kích thích hoặc kích thích khi tiếp xúc với ngọn lửa.

Lớp cách nhiệt: Là lớp giữ nhiệt bên trong áo, giúp giữ ấm cơ thể trong điều kiện thời tiết lạnh. Thường được làm bằng chất liệu chống nước và giữ nhiệt như polyurethane hoặc silicone.

Thiết kế đặc biệt: Áo bảo hộ cứu hỏa thường có thiết kế đặc biệt để bảo vệ toàn diện cho người sử dụng, bao gồm: áo khoác dài, khóa kéo bằng kim loại, mũ bảo hộ, găng tay và giày bảo hộ .

Màu sắc đặc trưng: Áo bảo hộ cứu hỏa thường có các màu đặc trưng như đỏ, cam hoặc vàng để dễ dàng nhận diện và tăng khả năng nhìn thấy của người sử dụng trong các tình huống khẩn cấp.

Công Dụng Của Quần Áo Bảo Hộ Cứu Hỏa

1.Chống cháy và bảo vệ da: Quần áo bảo hộ cứu hỏa được làm bằng chất liệu chống cháy, giúp giảm thiểu nguy cơ cháy hoặc chất thải trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ cứu hỏa. Ngoài ra, quần áo bảo hộ cứu hỏa còn giúp bảo vệ da của người sử dụng khỏi các tác động của môi trường, như nước, bụi hoặc các sản phẩm hóa học độc hại.

2.Bảo hiểm

3.Tăng khả năng di chuyển

4.Tăng khả năng nhận diện

5.Special design

quan ao chua chay
Quần Áo Bảo Hộ Cứu Hỏa Chất Lượng

Những Loại Vải Có Thể May Quần Áo Bảo Hộ Cứu Hỏa

1.Nomex: Là loại vải được sản xuất bởi DuPont, có khả năng chống nóng và chịu nhiệt tốt. Nomex có đặc tính giữ nguyên tính chất cơ học của nó ở nhiệt độ cao, không bị tách rời hay bị mất tính chất khi tiếp xúc với ngọn lửa hoặc nhiệt độ cao.

2.Kevlar :là nhãn hiệu đăng ký cho một sợi tổng hợp para-aramid, liên quan đến aramit khác như Nomex và Technora. Được phát triển tại DuPont vào năm 1965, vật liệu cường độ cao này đã được sử dụng thương mại đầu tiên vào đầu năm 1970 như là một thay thế cho thép trong lốp xe đua.

3. Sợi polybenzimidazole (PBI) : là một loại sợi tổng hợp có nhiệt độ phân hủy rất cao. Nó không thể hiện điểm nóng chảy, nó có tính ổn định nhiệt và hóa học đặc biệt, và nó không dễ bắt lửa.

4.Sợi CacbonX :là những sợi có đường kính khoảng 5-10 micrômet và có thành phần chủ yếu là các nguyên tử carbon. Sợi carbon có một số lợi thế bao gồm độ cứng cao, độ bền kéo cao, trọng lượng thấp, kháng hóa chất cao, chịu được nhiệt độ cao và giãn nở nhiệt thấp. Những đặc tính này đã làm cho sợi carbon rất phổ biến trong ngành hàng không vũ trụ, kỹ thuật dân dụng, quân sự và thể thao cạnh tranh. Tuy nhiên, chúng tương đối đắt tiền khi so sánh với các loại sợi tương tự, chẳng hạn như sợi thủy tinh hoặc sợi nhựa.

quan ao bao ho
Quần Áo Bảo Hộ Cứu Hỏa Tốt

Mua Quần Áo Bảo Hộ Cứu Hỏa Uy Tín Ở Đâu

Đến với quần áo bảo hộ xanh là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực đồ bảo hộ. Quần áo bảo hộ cứu hỏa. Quần Áo Bảo Hộ Xanh Luôn lắng nghe và phát triển các sản phẩm chất lượng. Nhất đến với người tiêu dùng trên thị trường ngày nay. Người khách hàng luôn tin tưởng đến với bảo hộ xanh để mua hàng với giá ưu đãi và mức độ và chương trình khuyến mãi.

Đánh giá post
chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển