Quần Áo Chịu Nhiệt – Giải Pháp Số 1 Trong Ngành Bảo Hộ Việt

Quần Áo Chịu Nhiệt Tốt Nhất Hiện Nay

Quần áo chịu nhiệt, quần áo bảo vệ chóng nóng, đồ bảo hộ chống cháy luôn là những lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với người lao động làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao như lính cứu hỏa, thợ hàn,… có ảnh hưởng lớn đến cơ thể, đến sức khỏe và cả tính mạng người sử dụng. Quần áo chịu nhiệt giúp bảo vệ người lao động tránh những tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao trong môi trường làm việc.

1. Đặc điểm quần áo chịu nhiệt

Quần áo chịu nhiệt cao cấp được làm từ chất liệu tráng bạc. Khi tiếp xúc ở những nơi có nhiệt độ cao hoặc những nơi có lửa cháy thì có hiệu quả đáng kể bởi khả năng chịu nhiệt tốt ở nhiệt độ 90 độ C, với tính năng chống nóng và chịu nhiệt cao.

Giúp giữ nhiệt và làm mát cơ thể dưới sức nóng của môi trường bảo vệ người lao động đỡ mất sức khi làm việc.

Nổi bật với ưu điểm là đặc tính bền bỉ và độ dẻo dai, quần áo chịu nhiệt độ bền cơ học cao chống sự bào mòn khi tiếp xúc với nhiệt độ. Thế nhưng thiết kế của loại sản phẩm này không quá không quá dày, có độ dày thích hợp phù hợp, không khiến người sử dụng có cảm giác khó chịu hay ngột ngạt khi dùng chúng.

Người dùng có thể thoải mái và an tâm khi thực hiện công việc mà không chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nhiệt độ, hạn chế được những sự cố và rủi ro nhờ được bảo vệ bởi quần áo chịu nhiệt.

2. Cấu tạo quần áo bảo hộ chịu nhiệt

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thông tin về quần áo bảo hộ lao động chịu nhiệt khiến người sử dụng phân vân, tuy nhiên cho dù được sản xuất ở đâu đi nữa, thì cấu tạo chính tạo nên quần áo chịu nhiệt sẽ gồm 5 bộ phận chính:

  • Áo Jacket 
  • Quần chịu nhiệt 
  • Mũ trùm đầu 
  • Găng tay chịu nhiệt 
  • Ủng ( giày ) chịu nhiệt

2.1. Áo Jacket:

Phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất, nhà sản xuất mà sản phẩm áo bảo hộ lao động chịu nhiệt khác nhau. Nhưng chung quy được làm bằng sợi thủy tinh tráng nhôm – chất liệu chung của sản phẩm, không chưa amiang độc hại, có tính cách điện, phản xạ lại nguồn điện, tính ngăn bức xạ nhiệt, tính chống ăn mòn, tính chống hóa chất và tính chống dầu, đặc biệt áo chịu nhiệt còn có tính chất không thấm nước và có túi đựng bình dưỡng khí thiết ở sau lưng.

Quần áo chịu nhiệt chất lượng
Áo chịu nhiệt tráng bạc

2.2. Quần chịu nhiệt:

Chất liệu chủ yếu được làm từ tráng bạc, khả năng chống nóng và luôn chịu được nhiệt độ cao khi tiếp xúc trực tiếp với lửa .Ngoài ra, quần chịu nhiệt còn có một đặc điểm đáng chú ý đó là chịu nhiệt đối lưu và bức xạ cao cùng 100% sợi para-aramid có khả năng chịu nhiệt và chống lại các tia bắn .

Quần áo chịu nhiệt có đáng thử
Quần chịu nhiệt giá rẻ

2.3. Mũ trùm đầu:

Mũ trùm đầu là vật dụng khá quan trọng trong sản phẩm quần áo chịu nhiệt với khả năng chịu nhiệt trong môi trường 700-1000 độ C, thiết kế bao phủ toàn bộ phần đầu và cổ của người sử dụng, có nhiều kích cỡ phù hợp người dùng.

Tương tự như áo chịu nhiệt và quần chịu nhiệt, mũ trùm đầu cũng có chất liệu chính là tráng bạc, sức chịu nhiệt cao, bảo vệ người dùng. Mũ còn được thiết kế kết hợp với một tấm kính chắn khá to, có công dụng chống chói khi tiếp xúc với lửa và chống bụi chống ngạt khi tiếp xúc với khói và khả năng chịu lực tránh các tác động vật lý từ bên ngoài ảnh hưởng đến.

Quần áo chịu nhiệt uy tín
Mũ trùm đầu cao cấp

Mặt trong lớp kính còn được phủ một lớp chống hơi sương, tránh việc cản trở tầm nhìn khi người lao động hô hấp. Tuy thiết kế bao trọn phần đầu nhưng không gây khó chịu cho người dùng nếu sử dụng trong thời gian dài.

2.4. Găng tay chịu nhiệt:

Găng tay chịu nhiệt có khả năng chống chịu tốt nhiệt độ bảo vệ đôi tay người dùng tránh khỏi những tác động xấu trong khi thực hiện công việc.

Cũng như những bộ phận quần áo chịu nhiệt và mũ trùm đầu, găng tay chịu nhiệt được làm từ chất liệu như da, sợi amiang, sợi thủy tinh, và được phủ thêm một lớp nhôm.

Quần áo chịu nhiệt cao cấp nhất
Găng tay chịu nhiệt bảo hộ lao động

Ngày nay kỹ thuật tráng nhôm được cải tiến theo công nghệ mới làm cho găng tay nhẹ hơn và người lao động sẽ thấy thoải mái hơn khi sử dụng. Ngoài ra găng tay chịu nhiệt còn được trang bị chất liệu thấm hút mồ hôi tay, giảm thiểu tối đa cảm giác khó chịu khi dùng.

2.5. Ủng (giày) chịu nhiệt:

Đối với ủng chịu nhiệt chất lượng được làm tráng nhôm Dickson từ công nghệ cao cùng đặc tính chịu nhiệt tốt, chịu được nhiệt độ đến 750 độ C, khả năng chịu bức xạ nhiệt lên đến 1500 độ F.

Thiết kế ủng chịu nhiệt với đa dạng size phù hợp với nhiều người. Được trang bị bên trong là lớp lót thấm hút mồ hôi nhằm tránh cảm giác khó chịu nóng ẩm cho người dùng.

Phần đế thường được đúc từ cao su hỗ trợ chống chịu nhiệt cao, chống trơn trượt khi di chuyển, chống hóa chất và chống mài mòn khi tiếp xúc, chống đâm thủng và cách điện tốt.

Quần áo chịu nhiệt giá rẻ
Ủng bảo hộ người lao động đế cao su

5 món vật dụng kể trên là những gì cần thiết mà một sản phẩm quần áo chịu nhiệt cần phải có đủ. Một số sản phẩm quần áo bảo hộ còn có thể thiết kế thêm chỗ để đeo dụng cụ hỗ trợ như thiết bị hỗ trợ hô hấp, thiết bị thở, thiết bị cứu trợ,…

3.Địa điểm mua quần áo chịu nhiệt chất lượng cao, đáng tin cậy

Quần Áo Bảo Hộ Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các loại quần áo bảo hộ cho người lao , công nhân viên, là đơn vị lâu năm với dày dặn kinh nghiệm và có uy tín đáng tin cậy. Chất lượng phục vụ luôn làm hài lòng khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng.

Đến ngay Quần Áo Bảo Xanh để được trải nghiệm các sản phẩm quần áo chịu nhiệt tuyệt vời với chất lượng luôn được đảm bảo.