Áo Liền Quần Bảo Hộ Phòng Chống Dịch – QQPS02221

Mã sản phẩm: QQPS02221
Tình trạng:
Bảo hành tiêu chuẩn:
Mô tả cơ bản

Thông tin áo liền quần bảo hộ QQPS2221:

 • Bộ sản phẩm bảo hộ y tế gồm: 1 bộ áo liền quần, 1 mũ chùm đầu, 1 kính bảo hộ, 1 đôi găng tay, 1 khẩu trang y tế và 2 bọc giày.
 • Màu sắc: xanh dương.
 • Chất liệu: vải Polyester không dệt.
 • Kích cỡ: free size.
 • Thời gian sử dụng: chỉ dùng được 1 lần.

Tại BẢO HỘ TỐT
 • Sản phẩm chính hãng
 • Mua nhiều chiết khấu khủng
 • Vận chuyển toàn quốc
 • Tận tâm phục vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Sau những làn sóng dịch gian khổ, người dân Việt Nam được cảm nhận rõ hơn nỗi đau mất mát. Sự ảnh hưởng khủng khiếp của đại dịch COVID đến các bệnh nhân và toàn xã hội. Đây là những điều khán giả được cảm nhận qua thước phim tài liệu “Ranh giới” và “Đánh chặn”. Đội ngũ y bác sĩ mặc quần áo bảo hộ phòng dịch đã xông pha và không ngừng chiến đấu. Toàn bộ quá trình chiến đấu của họ đã được đoàn làm phim ghi hình lại nhằm tri ân họ. Để cứu chữa từng khoảnh khắc của bệnh nhân, y bác sĩ phải bảo vệ an toàn bản thân trước. Đó là sự trang bị áo liền quần bảo hộ phòng dịch. Đối với môi trường dịch bệnh có khả năng lây nhiễm, đồng phục phòng sạch là lựa chọn phù hợp.

Thông tin áo liền quần bảo hộ QQPS2221:

 • Bộ sản phẩm bảo hộ y tế gồm: 1 bộ áo liền quần, 1 mũ chùm đầu, 1 kính bảo hộ, 1 đôi găng tay, 1 khẩu trang y tế và 2 bọc giày.
 • Màu sắc: xanh dương.
 • Chất liệu: vải Polyester không dệt.
 • Kích cỡ: free size.
 • Thời gian sử dụng: chỉ dùng được 1 lần.

áo liền quần bảo hộ 7 món

Như thế nào là phòng sạch? 

Qua thước phim tài liệu gần 1 tiếng, khán giả thường thấy hình ảnh của bộ đồ xanh, trắng. Bộ trang phục này phủ kín người mặc từ đầu xuống chân. Vậy bộ quần áo đó là gì? Đó chính là đồng phục phòng sạch để bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ lương y. Tuy nhiên, khái niệm “phòng sạch” là gì? Đây là phòng được xây dựng nhằm hạn chế tối thiểu sự ra vào, lưu giữ hạt trong không khí. Trong phòng này, các yếu tố về nhiệt độ, độ ẩm và áp suất được kiểm soát chặt chẽ. Việc kiểm soát kỹ lưỡng nhằm làm giảm sự nhiễm chéo hoặc nhiễm khuẩn. Vì vậy, nhân viên làm việc trong đây phải trang bị quần áo bảo hộ phòng sạch. Bộ đồng phục này góp phần đảm bảo độ ổn định các chỉ số trong phòng sạch.

Tìm hiểu về áo liền quần bảo hộ phòng sạch:

Phân loại áo quần bảo hộ:

Đồng phục bảo hộ có 3 kiểu: áo quần may liền, áo choàng và quần may liền áo có nón. Mỗi kiểu thiết kế sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người mặc trong môi trường khác nhau. Về áo choàng, độ rộng có nhiều kích cỡ đa dạng cho dáng người. Về áo quần may liền, thiết kế này tạo cho người mặc sự linh hoạt. Đối với đồng phục bảo hộ QQPS2221, áo và quần được may liền mạch với nhau. Bộ đồ giúp lực lượng y bác sĩ dễ dàng di chuyển, vận động trong công cuộc cứu chữa. Ngoài ra, thiết kế này tạo sự nhanh chóng khi mặc vào tháo ra. Điều này hỗ trợ họ rất nhiều trong những trường hợp nguy cấp. Do vậy, quần áo phòng sạch này là sự lựa chọn của nhiều y bác sĩ khi phòng chống dịch.

áo liền quần bảo hộ phòng dịch

Đặc điểm của đồng phục bảo hộ phòng sạch: 

Sự che phủ kín đáo là đặc điểm nhận dạng nổi bật nhất của trang phục. Do bộ đồ có thiết kế áo may liền với quần. Ngoài ra, các y bác sĩ thường trang bị thêm các vật dụng bảo hộ y tế khác. Đó là mũ chùm đầu, kính bảo hộ, khẩu trang y tế và bọc giày. Vì vậy, cả cơ thể của đội ngũ lương y được che phủ bởi màu xanh dương. Và màu sắc chính là đặc điểm nhận dạng thứ hai của bộ đồng phục phòng sạch này. Gam màu này tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho cả người mặc và người xung quanh. Bộ quần áo này có hai đặc điểm nhận dạng: thiết kế may liền áo quần và màu xanh dương. Nhờ đó những người cần hỗ trợ y tế biết liên hệ ai khi cần giúp đỡ.

Công dụng của áo liền quần bảo hộ:

Bộ trang phục này chính là một dạng của đồ bảo hộ lao động. Do vậy, mục đích quan trọng nhất vẫn là bảo đảm an toàn cho người mặc. Vai trò này không chỉ đảm bảo cho người mặc mà còn cho cả người xung quanh. Trong môi trường dịch bệnh, các loại vi khuẩn, vi rút có khả năng lây nhiễm. Do đó, đồng phục phòng sạch sẽ ngăn ngừa các chất sinh ra từ cơ thể, bám bụi, vi khuẩn. Việc này sẽ bảo đảm giữ độ ổn định của các chỉ số trong môi trường phòng sạch, vô trùng. Trong công cuộc phòng chống dịch, đội ngũ y bác sĩ giữ vai trò rất quan trọng. Để tiếp tục xông pha trên chiến trường, họ cần bảo đảm được an toàn về sức khỏe cho chính bản thân.

áo liền quần bảo hộ xanh dương

Lựa chọn địa điểm uy tín cung cấp áo liền quần bảo hộ

Nhu cầu sử dụng bộ đồng phục này tăng cao khi trải qua các làn sóng dịch. Vì vậy, các nguồn sản xuất và cung cấp mặt hàng này cũng đa dạng hơn. Tuy nhiên chất lượng của nguồn hàng này chưa được đảm bảo. Đây là bộ giáp bảo vệ cho đội ngũ y bác sĩ trong quá trình phòng chống dịch. Vậy nên, nguồn cung cấp uy tín là điều cần được tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng.

Bảo Hộ Xanh là nơi sản xuất, cung cấp đồ bảo hộ lao động với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đồng phục bảo hộ của công ty luôn được kiểm tra kỹ lưỡng về độ an toàn sử dụng. Vậy nên, trang phục phòng sạch cũng đạt các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho người mặc. Ngoài đa dạng về mẫu mã, chất lượng là điều mà khách hàng an tâm khi chọn Bảo Hộ Xanh. Từ đây, công ty là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty và doanh nghiệp lớn, nhỏ. Bảo Hộ Xanh có đủ nguồn lực để cung cấp các đơn hàng với số lượng sỉ và lẻ. Quý khách có thể liên hệ Bảo Hộ Xanh trực tiếp qua Hotline/Zalo: 0938 528 965.

7 đánh giá cho Áo Liền Quần Bảo Hộ Phòng Chống Dịch – QQPS02221

 1. Avatar of Hoang Thong

  Hoang Thong

  sản phẩm an toàn khi sử dụng.

 2. Avatar of Hoang Thong

  Hoang Thong

  sản phẩm an toàn khi sử dụng.

 3. Avatar of Phạm Thị Kim Loan

  Phạm Thị Kim Loan (xác minh chủ tài khoản)

  Chống nước và kháng khuẩn tốt

 4. Avatar of Phạm Thị Kim Loan

  Phạm Thị Kim Loan (xác minh chủ tài khoản)

  Chống nước và kháng khuẩn tốt

 5. Avatar of Lương Văn Huy

  Lương Văn Huy (xác minh chủ tài khoản)

  Thiết kế thông minh và tiện lợi giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và di chuyển.

 6. Avatar of Lương Văn Huy

  Lương Văn Huy (xác minh chủ tài khoản)

  Thiết kế thông minh và tiện lợi giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và di chuyển.

 7. Avatar of Nguyễn Thị Mai Anh

  Nguyễn Thị Mai Anh (xác minh chủ tài khoản)

  Chống nước và kháng khuẩn tốt

Thêm đánh giá

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển