Quần Áo Bảo Hộ Chống Hóa Chất Và Những Lưu Ý Khi Chọn Sản Phẩm – QDBH00003

Mã sản phẩm: QDBH00003
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: Khách chọn gói bảo hành
Mô tả cơ bản

Quần áo chống hóa chất là trang phục bảo vệ người lao động khỏi các hóa chất độc hại trong môi trường làm việc. Quần áo chống hóa chất có khả năng:

 • Ngăn chặn các chất hóa học ăn mòn da
 • Cách nhiệt khá mạnh
 • Chống uốn, chống mài mòn, độ bền xé
 • Chống va đập và khả năng chịu nén

Tại BẢO HỘ TỐT
 • Sản phẩm chính hãng
 • Mua nhiều chiết khấu khủng
 • Vận chuyển toàn quốc
 • Tận tâm phục vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Với sự tiến bộ của thời đại, các ngành công nghiệp phát triển rất nhanh. Trong đó phải kể đến ngành công nghiệp hóa chất. Các công trình công nghiệp khác nhau sẽ sử dụng các chất hóa học khác nhau. Trong quá trình sử dụng các chất hóa học sẽ xuất hiện nhiều hóa chất có độc tính mạnh. Vì vậy, việc nghiên cứu quần áo bảo hộ chống hóa chất luôn là điều cấp thiết.

Quần áo chống hóa chất là gì?

Quần áo chống hóa chất là loại quần áo được sử dụng để ngăn chặn các hóa chất độc hại. Các hóa chất có thể gây hại cho da hoặc cơ thể con người sau khi được da hấp thụ. Loại quần áo này được sử dụng rộng rãi trong một số ngành. Chẳng hạn các ngành liên quan đến sản xuất, sử dụng, bảo quản và vận chuyển hóa chất nguy hiểm. Nó cũng được sử dụng trong các trường hợp xử lý tai nạn hóa chất nguy hiểm.

Quần Áo Phòng Sạch Chính Hãng
quan ao phong sach chat luong

 

Cấu tạo cơ bản của quần áo chống hóa chất là loại quần áo liền thân một mảnh. Bộ đồ này bao gồm kính chống hơi sương và mũ trùm đầu, ủng cao su chống hóa chất. Ngoài ra còn có găng tay chống hóa chất, khóa kéo hai lớp, khóa kéo kín nước. Quần áo bảo hộ được sử dụng cùng với mặt nạ phòng độc khi chữa cháy áp suất dương.

Chất liệu của quần bảo hộ chống hóa chất là gì?

Quần áo bảo hộ có rất nhiều loại và không có sự phân loại rõ ràng. Vì vậy mọi người khi lựa chọn quần áo chống hóa chất rất dễ mắc phải sai lầm. Hôm nay, hãy cùng Bảo Hộ Xanh giải thích ngắn gọn về phân loại quần áo bảo hộ này nhé. Theo các nguyên tắc bảo vệ khác nhau, chất liệu quần áo bảo hộ chống hóa chất có thể được chia thành ba loại sau:

Quần áo bảo hộ làm bằng chất liệu bảo vệ loại khử độc

Áo bảo hộ loại khử độc

Một số chất hóa học có thể phản ứng với các hóa chất nguy hiểm để làm mất độc tính. Những chất này gọi là thuốc giải độc. Chất liệu bảo vệ được chuẩn bị bằng cách thêm chất khử độc vào vải. Đây được gọi là chất liệu bảo vệ loại khử độc. Loại chất liệu này có tác dụng bảo vệ rõ ràng và thuận tiện khi sử dụng.

Tuy nhiên, tác dụng chống vi rút của nó sẽ giảm hoặc mất đi sau khi sử dụng. Nó cần được xử lý và thay thế lại. Thuốc giải độc có thể tẩm vào vải bằng cách nhúng, vi nang, lấp đầy sợi rỗng. Do hiện nay có nhiều loại hóa chất độc hại và các tính chất hóa học khác nhau. Vì vậy, chất liệu bảo hộ khử độc ít được sử dụng hơn do tính ứng dụng của chúng.

Quần áo bảo hộ làm bằng chất liệu bảo vệ biệt lập

Áo Lao Động Chính Hãng
ao-lao-dong-chinh-hang

Chất liệu bảo vệ cách điện bảo vệ cơ thể con người khỏi các khí độc hại và côn trùng. Nó bảoo vệ bằng cách cách ly các chất độc hại khỏi chất liệu bảo vệ. Chất liệu này sử dụng các vật liệu có tính ngăn cản tốt được phủ lên bề mặt vải dệt. Mục đích là để có được chức năng cách ly các chất nguy hiểm có hại. Hiệu suất bảo vệ của chất liệu bảo vệ cách ly là rất tốt. Nhưng nó cồng kềnh khi mặc, bất tiện khi di chuyển và không thoải mái.

Quần áo bảo hộ làm từ chất liệu bảo vệ kiểu hấp phụ

Quần áo bảo hộ hấp phụ

 

Chất liệu bảo vệ hấp phụ bổ sung các chất vi xốp. Chất vi xốp có diện tích bề mặt riêng lớn được thêm vào vải dệt. Thông qua sự hấp phụ mạnh mẽ của các chất vi xốp. Khí độc và nọc độc được hấp thụ một cách vật lý để tránh tiếp xúc với cơ thể người. Và than hoạt tính là chất hấp phụ được sử dụng phổ biến nhất.

Phân tử chất độc càng lớn thì than hoạt tính càng dễ hấp phụ hơi của nó và ngược lại. Chất liệu bảo vệ kiểu hấp phụ có tính thấm khí tốt, trọng lượng nhẹ. Nhất là hiệu quả chống vi rút tuyệt vời. Sau khi vật liệu này hấp thụ chất độc hại, nó phải được khử thấm để loại bỏ chất độc.

Quần áo chống hóa chất và quần áo bảo hộ y tế có giống nhau không?

Quần áo chống hóa chất là một loại thiết bị bảo hộ an toàn. Chúng có bảo vệ người lao động khỏi tác hại và được sử dụng trong công nghiệp hóa chất,… Quần áo bảo hộ y tế biết đến nhiều vì nhân viên y tế mặc để chống vi rút. Nghe có vẻ hai loại đồng phục này gần giống như nhau. Nhưng vẫn có sự khác biệt giữa hai loại đồng phục bảo hộ này.

Hiệu suất bảo vệ của hai loại đồng phục bảo hộ

Áo chống hóa chất có các đường hàn siêu âm giúp ngăn sự xâm nhập của chất lỏng hóa học. Nó có thể chống lại nhiều các chất lỏng hóa học khác nhau. Độ bền cao, tính linh hoạt cao và độ giãn cao làm cho quần áo bảo hộ thoải mái hơn.

Áo bảo hộ y tế có độ thoáng khí tốt, không tích tụ nhiều hơi nước. Bề mặt nhẵn, không nhiễm một số hóa chất, không bám một số bụi rắn. Nhất là có khả năng cách ly tốt với nhiều loại vi khuẩn độc hại.

Đối tượng bảo vệ của hai loại đồng phục bảo hộ

Quần áo chống hóa chất tất nhiên là có khả năng chống hóa chất tuyệt vời. Nó có thể ngăn chăn các chất hóa học khác nhau xâm nhập và thấm qua da. Ngoài ra tính cách nhiệt của áo chống hóa chất là một trong đặc tính kháng hóa chất quan trọng. Nó có thể làm chậm và ngăn sự truyền nhiệt vào cơ thể. Điều này giúp người ta có thể làm việc an toàn trong môi trường nhiệt độ cao.

Chức năng chính của quần áo bảo hộ y tế là cách ly vi trùng, bụi siêu mịn có hại. Đồng thời giữ cho môi trường luôn sạch sẽ. Quần áo bảo hộ y tế phải có chức năng chống thấm máu. Điều này là do nhân viên y tế thường tiếp xúc với máu vè dịch cơ thể mang mầm bệnh. Quần áo bảo hộ y tế phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên.

Tìm mua quần áo bảo hộ ở đâu?

Ứng dụng của quần áo chống hóa chất trong môi trường làm việc hiện nay là vô cùng rộng rãi. Vì vậy cần phải hiểu và nắm rõ các lĩnh vực phân loại và ứng dụng của quần áo bảo hộ. Và công ty Bảo Hộ Xanh rất hiểu về vấn đề này. Bạn có thể tìm đến Bảo Hộ Xanh, công ty tập trung sản xuất trang thiết bị bảo hộ. Bảo Hộ Xanh cam kết mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục bảo hộ chất lượng cao. Đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như người quản lý trong môi trường hóa chất. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng:

 • Tư vấn nhiệt tình cho quý khách
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi
 • Phục vụ tận tình

6 đánh giá cho Quần Áo Bảo Hộ Chống Hóa Chất Và Những Lưu Ý Khi Chọn Sản Phẩm – QDBH00003

 1. Avatar of Võ Thị Xuân

  Võ Thị Xuân (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm giúp tạo sự tự tin cho người sử dụng.

 2. Avatar of Hoàng Thị Thanh Trúc

  Hoàng Thị Thanh Trúc (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm có tính năng chống thấm nước tốt.

 3. Avatar of Lê Thanh Huyền

  Lê Thanh Huyền (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm giúp tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

 4. Avatar of Minh Anh

  Minh Anh (xác minh chủ tài khoản)

  Thiết kế linh hoạt và dễ dàng điều chỉnh kích thước

 5. Avatar of Trần Thị Hải Yến

  Trần Thị Hải Yến (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm được thiết kế để bảo vệ toàn diện cho người sử dụng

 6. Avatar of Trần Thị Ngọc Mai

  Trần Thị Ngọc Mai (xác minh chủ tài khoản)

  Thoải mái và không gò bó khi sử dụng trong một thời gian dài.

Thêm đánh giá

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển