Quần Áo Bảo Hộ – Quần Áo Chống Hóa Chất Dupont Nhập Khẩu – QQHC00090

Mã sản phẩm: QQHC00090
Tình trạng:
Bảo hành tiêu chuẩn:
Mô tả cơ bản

Màu sắc: Vàng

Hãng sản xuất: Mỹ

Chứng nhận sản phẩm:

EN 1149 – 5 (chống tĩnh điện)

EN 1073 – 2 (chống ô nhiễm phóng xạ)

EN 1073 – 2 (chống lây nhiễm)

Chất liệu cấu tạo: sợi Tyvek

Đối tượng sử dụng: người lao động làm việc trong xưởng hóa chất, xí nghiệp sản xuất giấy, phòng nghiên cứu, thí nghiệm vi sinh.

Tại BẢO HỘ TỐT
 • Sản phẩm chính hãng
 • Mua nhiều chiết khấu khủng
 • Vận chuyển toàn quốc
 • Tận tâm phục vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Quần Áo Bảo Hộ – Quần Áo Chống Hóa Chất Dupont Nhập Khẩu

Ngày nay, trong bất kì lĩnh vực làm việc nào thì cũng cần đến những trang thiết bị bảo hộ lao động. Đặc biệt là trong những ngành nghề thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất độc hại. Việc trang bị cho mình một thiết bị bảo hộ lao động như quần áo bảo hộ chống hóa chất là một điều vô cùng cần thiết. Người lao động có thể chưa rõ về những mẫu quần áo đặc thù này là gì. Bởi vì chúng dành cho các ngành nghề làm việc trong môi trường nguy hiểm hay tiếp xúc với các loại hóa chất và không quá phổ biến rộng rãi.

Quần áo bảo hộ chống hóa chất là gì?

Quần áo chống hóa chất là trang bị bảo vệ lao động giúp đảm bảo an toàn cho người lao động. Khỏi các tác nhân gây hại của môi trường như hóa chất, axit, các chất hóa học dạng lỏng, đặc khi tiếp xúc với cơ thể người lao động. Tùy theo mức độ của môi trường làm việc. Mà quần áo chống hóa chất được chia thành các dạng khác nhau. Tất cả đều bảo vệ người lao động và hỗ trợ công việc của họ một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

quần áo bảo hộ tychem

Quần áo chống hóa chất có vai trò như thế nào?

Chúng có vai trò tương tự như những loại quần áo bảo hộ lao động khác. Đó chính là đảm bảo sự an toàn cho người công nhân lao động trong quá trình làm việc.

Tuy nhiên, quần áo chống hóa chất có vai trò quan trọng hơn và trách nhiệm cao hơn. Chúng bảo vệ sức khỏe cũng như thân thể của người lao động trong những môi trường làm việc có điều kiện khắc nghiệt. Vì thường phải thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại. Trong những môi trường này, khi làm việc sẽ có nhiều khí thải và hóa chất ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người lao động. Thì quần áo chống hóa chất có khả năng giảm thiểu những tác động tiêu cực. Từ các loại hóa chất gây hại đến tính mạng và sức khỏe con người.

Đồng thời, quần áo chống hóa chất cũng hạn chế được khả năng nguy hại khác. Mà các loại hóa chất ảnh hưởng đến cơ thể của người lao động. Trong hoạt động lao động hằng ngày của họ.

Ưu điểm của quần áo chống hóa chất

Những người công nhân làm việc thường xuyên trong môi trường hóa chất độc hại sẽ bị ảnh hưởng. Ít nhiều lên sức khỏe và tính mạng của mình. Do đó, việc trang bị cho mình một bộ đồ bảo hộ chống hóa chất là vô cùng cần thiết và quan trọng. Quần áo chống hóa chất đã ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng hơn. Đối với những người làm trong xưởng hóa chất hay các xí nghiệp, phòng nghiên cứu hóa học.

Các loại quần áo chống hóa chất được sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt để đạt tiêu chuẩn an toàn của quốc tế. Vì vậy, thường các loại áo quần bảo hộ này có chất lượng tương đối cao. Và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người lao động. Chính chất liệu vải cao cấp, chất liệu vải có khả năng bảo vệ cơ thể người lao động. Là ưu điểm vượt trội của đồ bảo hộ chống hóa chất so với các loại áo quần bảo hộ khác.

Để làm nên một bộ trang phục bảo hộ đạt tiêu chuẩn. Những loại vải khi được chọn ra làm quần áo chống hóa chất đều là các loại vải có chất liệu cao cấp nhất.

Sản phẩm quần áo chống hóa chất Dupont Tychem C

Màu sắc: Vàng

Hãng sản xuất: Mỹ

Chứng nhận sản phẩm:

EN 1149 – 5 (chống tĩnh điện)

EN 1073 – 2 (chống ô nhiễm phóng xạ)

EN 1073 – 2 (chống lây nhiễm)

Chất liệu cấu tạo: sợi Tyvek

quần áo bảo hộ dupont

Đặc trưng quần áo bảo hộ chống hóa chất Dupont Tychem C

Quần áo chống hóa chất Dupont được bao bọc bởi một lớp Polymer bên ngoài. Bảo vệ cơ thể trước các chất vô cơ và những chất độc có nguồn gốc từ vi sinh vật gây hại. Với thiết kế bó sát cơ thể tại các vị trí: mặt, cổ tay, hông, mắt cá chân. Sản phẩm bảo vệ thân thể người lao động ngăn không có tác nhân gây hại xâm nhập dễ dàng. Để tránh tình trạng cổ tay áo vô tình bị xoắn lên trong lúc làm việc gây nguy hiệm cho người mặc. Quần áo đã có thiết kế ngăn tình trạng đó, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Đặc tính sản phẩm

Quần áo Dupont Tychem C nhẹ, bền và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng. Mà không cần yêu cầu về kĩ thuật quá cao. Sản phẩm phù hợp với công nhân làm trong môi trường sản xuất giấy, chế biến thực phẩm, xử lý hóa chất và chế tạo dược phẩm.

Đặt đồ bảo hộ chống hóa chất ở đâu là an toàn?

Một bộ đồ bảo hộ chống hóa chất là vô cùng cần thiết và quan trọng đối với mỗi công nhân làm việc trong môi trường hóa chất. Do vậy, để có thể đảm bảo tốt nhất cho việc sử dụng đồ bảo hộ. Thì công ty cần chọn ra doanh nghiệp sản xuất uy tín và chất lượng. Chúng tôi xin được giới thiệu BẢO HỘ XANH – doanh nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất đồ bảo hộ lao động. Với dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Điều này giúp chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Các sản phẩm ở BẢO HỘ XANH đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Qúy khách có thể tham khảo sản phẩm trên website của công ty. Tình trạng sản phẩm luôn được cập nhật hàng ngày. Qúy khách không cần phải quá lo lắng về giá cả. Vì sản phẩm bên chúng tôi có giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Mọi quyết định mua hàng đều tùy thuộc vào quý khách hàng. Chúng tôi luôn tôn trọng yêu cầu của quý khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi đang có chương trình chiết khấu vô cùng hấp dẫn cho khách hàng đặt hàng số lượng lớn tại công ty. Hãy liên hệ ngay hôm nay để tận hưởng thật nhiều ưu đãi!

10 đánh giá cho Quần Áo Bảo Hộ – Quần Áo Chống Hóa Chất Dupont Nhập Khẩu – QQHC00090

 1. Avatar of Thuy Quan

  Thuy Quan

  quần áo chống hóa chất rất an toàn!

 2. Avatar of Thuy Quan

  Thuy Quan

  quần áo chống hóa chất rất an toàn!

 3. Avatar of Mai Nhựt Minh

  Mai Nhựt Minh

  Sản phẩm rất tốt

 4. Avatar of Mai Nhựt Minh

  Mai Nhựt Minh

  Sản phẩm rất tốt

 5. Avatar of Trương Văn Hùng

  Trương Văn Hùng (xác minh chủ tài khoản)

  Chất liệu chống thấm nước giúp bảo vệ người mặc khỏi hóa chất và các chất lỏng khác.

 6. Avatar of Trương Văn Hùng

  Trương Văn Hùng (xác minh chủ tài khoản)

  Chất liệu chống thấm nước giúp bảo vệ người mặc khỏi hóa chất và các chất lỏng khác.

 7. Avatar of Lương Thị Kim Tuyến

  Lương Thị Kim Tuyến (xác minh chủ tài khoản)

  Thiết kế nhẹ và thoải mái giúp người sử dụng di chuyển dễ dàng

 8. Avatar of Lương Thị Kim Tuyến

  Lương Thị Kim Tuyến (xác minh chủ tài khoản)

  Thiết kế nhẹ và thoải mái giúp người sử dụng di chuyển dễ dàng

 9. Avatar of Lương Văn Huy

  Lương Văn Huy (xác minh chủ tài khoản)

  Thiết kế nhẹ và thoải mái giúp người sử dụng di chuyển dễ dàng.

 10. Avatar of Lương Văn Huy

  Lương Văn Huy (xác minh chủ tài khoản)

  Thiết kế nhẹ và thoải mái giúp người sử dụng di chuyển dễ dàng.

Thêm đánh giá

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển