Quần Áo Bảo Hộ Y Tế Chất Lượng Cao – QAYT00001

Mã sản phẩm: QAYT00001
Tình trạng:
Bảo hành tiêu chuẩn:
Mô tả cơ bản

Quần áo bảo hộ y tế là loại trang phục cần thiết cho người lao động. Để có thể bảo vệ sức khỏe. Hỗ trợ người lao động làm việc mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nguy hiểm.

Chất liệu: mỏng, nhẹ, co dãn, thoáng mát, không bí bách.

Thiết kế: áo liền quần, có nón, khóa kéo chắc chắn.

Màu sắc: xanh dương, trắng.

Tại BẢO HỘ TỐT
 • Sản phẩm chính hãng
 • Mua nhiều chiết khấu khủng
 • Vận chuyển toàn quốc
 • Tận tâm phục vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Về sản phẩm quần áo bảo hộ y tế

Quần áo bảo hộ y tế
Quần áo bảo hộ y tế chất lượng cao

 

Trong thời điểm dịch bệnh covid-19 đang ngày càng bùng nổ ở Việt Nam. Dịch bệnh làm thay đổi đời sống sinh hoạt, học tập của người dân. Ảnh hưởng về kinh tế, sức khỏe nghiêm trọng. Tại các khu vực có tỷ lệ nhiễm bệnh cao. Mỗi ngày đều có các ca nhiễm mới. Thì việc đội ngũ làm việc tại bệnh viện, trung tâm y tế,… Phải ngày một hoạt động cả ngày hết năng suất. Bên cạnh đó, họ làm việc trong môi trường có vi rút. Tiếp xúc với những bệnh nhân nhiễm bệnh mỗi ngày. Vì vậy, việc trang bị cho họ những bộ quần áo bảo hộ y tế là cực kỳ cần thiết. Đây như là một bộ áo giáp để có thể đương đầu với dịch bệnh. Và làm việc trong môi trường nguy hiểm.

Mô tả sản phẩm quần áo bảo hộ y tế

Quần áo bảo hộ y tế là loại quần áo bảo hộ được thiết kế đặc biệt. Để sử dụng trong môi trường làm việc đặc thù. Có các yếu tố làm nguy hiểm đến sức khỏe. Ví dụ như hoá chất, vi khuẩn, vi rút,… Bởi vì có các yếu tố nguy hiểm gây hại đến người lao động. Cho nên để có thể bảo vệ bản thân người lao động. Nên trang bị một bộ bảo hộ y tế. Đối với các quy định của Nhà nước. Cũng đã xuất hiện các quy định về bảo hộ sức khoẻ người lao động. Từ đó cho thấy, việc nâng cao trang thiết bị bảo hộ lao động là không thừa thãi.

Đối với sản phẩm bảo hộ y tế. Có lẽ mọi người đã bắt gặp trang phục này rất nhiều lần. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh hiện tại. Từ bác sĩ, y tá, điều dưỡng. Đến các nhân viên khu cách ly, chốt kiểm tra. Từ đó, cũng phần nào thấy được đội ngũ nhân viên y tế được đảm bảo về sức khoẻ. Để họ có thể thực hiện các công việc khám bệnh, chữa bệnh. Hay kiểm tra người dân qua lại.

Chất liệu của quần áo bảo hộ y tế

Quần áo bảo hộ y tế là trang phục đặc biệt dành cho môi trường làm việc đặc thù. Vì vậy, chất liệu cũng được chọn lọc kỹ càng để phù hợp với môi trường làm việc. Chất liệu được làm từ loại vải đã qua xử lý. Mà sau quá trình xử lý này. Loại vải này sẽ có khả năng ngăn ngừa được vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Tiếp đó, nhờ chất liệu đặc biệt nên không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời. Hay các hoá chất dạng lỏng và dạng rắn trong y tế.

Để phù hợp cho thời gian làm việc năng suất cả một ngày dài. Chất liệu loại trang phục này có kết cấu mỏng, nhẹ và co dãn. Tuy nhiên, mỏng nhưng không dễ rách hay bị xước. Lý do cho sự mỏng, nhẹ này. Đó chính là hỗ trợ người lao động có thể thoải mái làm việc cả ngày. Mà không cảm thấy khó chịu hay bí bách. Hơn nữa, trong một số tình huống khẩn cấp. Cần phải hoạt động, di chuyển mạnh. Vì vậy, chất liệu này cộng với sự co dãn. Sẽ một phần nào đó hỗ di chuyển. Loại chất liệu thiết kế quần áo bảo hộ. Đã được đạt chuẩn theo quy định rõ ràng. Để có thể thiết kế ra bộ bảo hộ y tế bảo vệ sức khoẻ.

Cách lựa chọn và sử dụng

Hiện tại, có nhiều loại quần áo bảo hộ trong y tế trên thị trường. Với nhiều mức giá cả và chức năng khác nhau. Tuy nhiên, ngoài các chức năng chính của quần áo bảo hộ. Thì bạn cần nên biết cách lựa chọn sao cho đúng.

Quần áo bảo hộ y tế sử dụng một lần
Cách lựa chọn và sử dụng quần áo bảo hộ y tế

Để sử dụng được tối đa chức năng của trang phục một cách hiệu quả. Nên lựa chọn những nơi cung cấp uy tín. Có các thông tin mô tả sản phẩm rõ ràng. Hình ảnh mô tả sản phẩm để dễ hình dung. Nên nhờ nhân viên tư vấn kích thước phù hợp với bản thân. Vì khi mặc lên người, nếu quá chật sẽ bị hạn chế di chuyển. Nếu quá rộng, sẽ bị vướng khi di chuyển. Bạn nên chọn kích thước rộng một chút. Để có thể di chuyển hay hoạt động mạnh. Như chạy, nhảy, đứng lên, ngồi xuống,…

Về việc sử dụng quần áo bảo hộ y tế. Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm. Hoặc lắng nghe kỹ hướng dẫn của tư vấn viên. Để có thể làm đúng và sử dụng đúng. Chẳng hạn như nên mặc vào như thế nào. Sau khi sử dụng, cởi bỏ và xử lý như thế nào,… Sau khi mặc xong nên kiểm tra kỹ lại về các khoá kéo. Đã chắc chắn toàn bộ hay chưa. Đảm bảo bộ quần áo có thể che được toàn bộ cơ thể.

Ưu điểm của quần áo bảo hộ trong y tế

Bảo vệ người lao động tránh khỏi các nguy hiểm. Các hoá chất độc hại. Ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài của vi khuẩn, vi rút. Tạo một lớp giáp chắc chắn cho người sử dụng. Giảm nguy cơ lây nhiễm.

Hỗ trợ người lao động làm việc đạt năng suất cao. Chất lượng công việc tăng. Tạo được cảm giác tự tin, yên tâm khi làm việc.

Thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị, tổ chức. Chăm chút về quần áo bảo hộ. Có sự quan tâm đến an toàn người lao động.

Mua quần áo bảo hộ y tế ở đâu ?

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp trang phục bảo hộ y tế. Tuy nhiên, có một số nơi cung cấp những sản phẩm. Lại không đạt đúng mức chất lượng yêu cầu. Làm ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm bảo hộ y tế. Hãy đến với chúng tôi – Quần áo Bảo Hộ Xanh. Chuyên cung cấp các sản phẩm quần áo bảo hộ. Chúng tôi cam kết các sản phẩm được sản xuất. Đều đạt chất lượng cao. Giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi có các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Sở hữu đội ngũ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lúc, mọi nơi. Để biết thêm thông tin chi tiết. Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline hoặc website.

 

9 đánh giá cho Quần Áo Bảo Hộ Y Tế Chất Lượng Cao – QAYT00001

 1. Avatar of Lê Thanh Huyền

  Lê Thanh Huyền (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm chất lượng cao đáng tin cậy

 2. Avatar of Mai Anh Tú

  Mai Anh Tú (xác minh chủ tài khoản)

  Thiết kế dễ dàng di chuyển và làm việc.

 3. Avatar of Trần Thị Thuỳ Dung

  Trần Thị Thuỳ Dung (xác minh chủ tài khoản)

  Áo bảo hộ giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái.

 4. Avatar of Nguyễn Thị Thùy Linh

  Nguyễn Thị Thùy Linh (xác minh chủ tài khoản)

  Mẫu mã đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 5. Avatar of Lưu Hoàng Phúc

  Lưu Hoàng Phúc (xác minh chủ tài khoản)

  Rất dễ dàng để thay đổi và điều chỉnh kích cỡ

 6. Avatar of Phạm Thị Kim Loan

  Phạm Thị Kim Loan (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm giúp bảo vệ người sử dụng khỏi tác động của các tác nhân gây hại.

 7. Avatar of Phạm Văn Hiếu

  Phạm Văn Hiếu (xác minh chủ tài khoản)

  Không gây kích ứng da

 8. Avatar of Nguyễn Thị Hương

  Nguyễn Thị Hương (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm chống lại các tác nhân gây hại đến sức khỏe

 9. Avatar of Đỗ Thị Minh Châu

  Đỗ Thị Minh Châu (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm giúp tăng tính an toàn trong môi trường làm việc.

Thêm đánh giá

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển